Funding

Trung tâm Ngoại Ngữ HILI

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
22/119/24 Hồ Đắc Di,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán hóa đơn.
  • Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với phương pháp học tiếng anh tích cực, sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tiếng anh tốt nhất. Đến với HILI, bạn sẽ nắm được chắc được ngữ pháp, kĩ năng nghe, nói, đọc viết… cũng như tự tin tham gia các kì thi trong nước và quốc tế.

Cùng học tiếng anh với HILI – Giảm giá 10%

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình, muốn tìm một trung tâm học tiếng anh uy tín, chất lượng mà giá cả lại hợp lý? Hãy để Trung tâm Ngoại ngữ HILI giúp bạn điều đó.

Sở hữu không gian rộng cùng cách bố trí hợp lý, lớp học nhỏ với tối đa 16 học viên sẽ là môi trường thuận lợi giúp bạn có được không gian học tập thuận lợi, thoải mái nhất.

Đến với Trung tâm học tiếng anh HILI, bạn sẽ được tham gia những khóa học dành cho nhóm hoặc cá nhân với nguồn tài liệu ưu việt, mục đích rõ ràng và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với phương pháp học tiếng anh tích cực, sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tiếng anh tốt nhất.

Đến với HILI, bạn sẽ nắm được chắc được ngữ pháp, kĩ năng nghe, nói, đọc viết… cũng như tự tin tham gia các kì thi trong nước và quốc tế.

Mong muốn mang đến cho các học viên chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm ngoại ngữ HILI có cơ sở vật chất đào tạo và giảng dạy tốt với các phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại.

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ HILI đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả các khóa học, hãy đến trải nghiệm dịch vụ giáo dục tại đây. Đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi từ Trung tâm bạn nhé.

 

 

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi