Funding

Trung tâm Anh ngữ DMEC

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
19/333 Văn Cao,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Trung tâm Anh ngữ DMEC có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập của học viên.
  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Các học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí để có thể lựa chọn lớp học thích hợp.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu mình có thể tiếp cận được với những nguồn thông tin mới nhất trong khi những người khác lại không thể, mình có thể nói chuyện và trao đổi thông tin với những người mà bạn bè mình không thể và có thể tiến xa trong công việc trong khi những người khác nhìn bạn một cách thèm khát và ngưỡng mộ. Bạn hoàn toàn có thể làm được việc này nếu bạn giỏi tiếng Anh! Và giờ đây, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn cho mình trung tâm nào để có thể theo học thật sự hiệu quả nhất?. Vậy hãy đến với Trung tâm Anh ngữ DMEC tại 19/333 Văn Cao- Hải An- Hải Phòng.

 


Trung tâm ngoại ngữ DMEC là một trung tâm Anh ngữ có một không gian rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng phục vụ chu đáo cho các học viện theo học.

 

Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản và cần cả một quá trình. Bởi kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trong đó phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trẻ trung được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Trung tâm Anh ngữ DMEC luôn  là địa điểm tin cậy trong đào tạo tiếng Anh tại Hải Phòng.

Trung tâm luôn đạo các điều kiện tốt nhất cho các học viên, tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh, cùng với hàng trăm đầu sách thuộc linhc vực khác nhau hỗ trợ cho học viên có một môi trường sử dụng tiếng Anh cũng như thúc đẩy phong trào tự học tiếng Anh.

Đến với trung tâm Anh ngữ DMEC các bạn có thể hoàn lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp với khả năng của mình. Các học viên đăng kí sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để chọn cho mình một lớp học phù hợp với trình độ của mình ngay.

Đặc biệt đối với các bạn sinh viên, đây sẽ là những khoá học vô cùng bổ ích và lý thú trong dịp hè kèm theo một loạt các chương trình hỗ trợ bạn tìm được một công việc với mức lương hấp dẫn bằng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Tham gia các gói hỗ trợ học viên: Lớp phát âm do giáo viên nước ngoài đứng lớp, lớp kĩ năng viết  phục vụ cho việc viết các văn bản, soạn thảo mail.. 

Giáo trình và chương trình học hoàn toàn mới,đặc biệt các bạn sẽ được tham gia làm các projects thực tế như: phỏng vấn người nước ngoài, du lịch, ngoại khoá... và được giáo viên sửa lỗi, chữa bài tập về nhà cặn kẽ. Còn đối với các học viên yếu hơn sẽ được kèm cặp tận tình. Với một môi trường năng động, nhiệt tình sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc học hỏi, giao lưu bằng Tiếng Anh.

Tiếng Anh làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trong công việc. 


DMEC  hy vọng rằng với sự giúp đỡ của các giảng viên chuyên nghiệp, sự tiến bộ vượt bậc của bạn khi học tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Đã có rất nhiều học viên của DMEC có được những sự thành công và thay đổi mới mẻ trong cuộc sống nhờ vốn tiếng Anh ngày càng tiến bộ của mình.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Trung tâm Anh ngữ DMEC ngay trong dịp hè này thôi bởi  trung tâm đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn cho các khóa học: english for beginners, elenentary, rer-intermediate, english for office. Chương trình áp dụng cho các khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Anh ngữ DMEC

Địa chỉ: 19/333 Văn Cao- Hải An- Hải Phòng

SDT: 0936520252

WEBSITE: http//manhceter.edu.vn.

 

 

 

TRẦN ĐĂNG KHA

SDT: 0982088785

Email: trankhatrogia24h@gmail.com  

 

 

Thttpp://man

 

 

TTRAAhcenter.edu.vn

……

19/: 19/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòn

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi