Funding

Công ty CP Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Chìa Khóa Vàng

Khóa học Tiếng Anh
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 72 Linh Lang, phường Cống Vị,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho các khóa học Tiếng Anh.
  • GoldenKey( Chìa khóa Vàng) trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khóa học có chất lượng cao theo nhu cầu xã hội. Môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi, người học luôn có cơ hội tốt để có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong các chương trình và khóa học nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ và văn hóa vững chắc, biến toàn cầu hóa thành thế mạnh đem lại lợi ích cho mọi đối tượng theo học.

Nhu cầu nâng cao Tiếng Anh phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống ngày càng đóng vai trò quan trọng, nó không chỉ là thứ ngôn ngữ giao tiếp mà còn là chìa khóa thuận lợi trong công việc. Bạn đang có nhu cầu  học Tiếng Anh, hãy đến và trải nghiệm các phương pháp học tuyệt vời tại Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Chìa Khóa Vàng nhé!

GoldenKey( Chìa khóa Vàng) trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín trong việc cung cấp các khóa học có chất lượng cao theo nhu cầu xã hội, mỗi năm có hàng trăm du học  sinh được đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh .

chia khoa vang 2

Với chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế theo chuẩn Anh – Mỹ cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình quản lý chất lượng đào tạo quy chuẩn quốc tế. Toàn diện hóa trong việc phát triển kiến thức xã hội văn hóa và kỹ năng sống, GoldenKey là một trong những trường đào tạo Anh ngữ có chất lượng và uy tín hàng đầu với 100% giáo viên nước ngoài và các giáo viên trợ giảng uy tín ở Việt Nam.

chia khoa vang 4

Tiêu chí được đặt lên hàng đầu “Học viện là trung tâm” theo chuẩn quy trình kiểm định phương pháp và chất lượng đào tạo quốc tế, áp dụng chuẩn ISO trong quy trình quản trị nghiệp vụ, GoldenKey cam kết luôn mang đến cho khách hàng và học viên những chương trình đào tạo hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

 

 

 chia khoa vang 3

 GoldenKey giúp các bé (từ 4 -16 tuổi ), làm quen với môi trường học tập và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả. Đến với GoldenKey, các bé sẽ có nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm những kiến thức thực tế, ghi nhớ hiệu quả kiến thức ngay tại lớp, đặc biệt có cơ hội thể hiện tài năng trước đám đông. Sự yêu thích và phát âm Tiếng Anh chuẩn là tiêu chí hàng đầu cho lứa tuổi này. Giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng cơ bản và hình thành kỹ năng giao tiếp phản xạ khi trẻ làm quen với một ngôn ngữ mới, điều này sẽ tạo cho trẻ một sự khởi đầu mới khi bắt đầu chương trình tiểu học.

 

chia khoa vang 5

Môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi, người học luôn có cơ hội tốt để có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong các chương trình và khóa học nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ và văn hóa vững chắc, biến toàn cầu hóa thành thế mạnh đem lại lợi ích cho mọi đối tượng theo học.

chia khoa vang 6

Hiện, GoldenKey( Chìa khóa Vàng) đang có chương trình ưu đãi cho các học viên, từ ngày 16/06 đến 16/12/2015 giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho các khóa học Tiếng Anh. Chương trình chỉ áp dụng ưu đãi cho các học viên có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

GoldenKey có 2 cơ sở chính:


Cơ sở 1: Số 72 Phố Linh Lang, Q.Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04)37667530 hoặc (03)7667531 Fax:  (04)37667496

Cơ sở 2: Trường mầm non thực hành Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Hà Nội

Điện thoại: (04)22030393 hoặc 0942717496

Email:      customer.service@goldenkey.edu.vn
Website: goldenkey.edu.vn

 

Nguyễn Trọng Khánh

(NVKD)

Tel: 0943465566

 

Email: nguyentrong2978@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi