Funding

KẾ TOÁN CENSTAF

Khóa học kế toán
$0 raisedof $
60%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Tầng 3, số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Khóa học Kế toán thuế trong doanh nghiệp thương mại theo mô hình lớp tập trung 3.000 000 đồng giảm 60% chỉ còn 1.259 000 đồng cho sinh viên có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Giảm 40% học phí chỉ còn 1.759 000 đồng cho người đi làm và đối tượng khác có thẻ.
  • Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) cam kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp : Vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệp thực tế.

Bạn yêu thích công việc kế toán và đang tìm kiếm một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng? Bạn đã là một kế toán viên nhưng kiến thức về kế toán thuế của bạn vẫn khiến bạn lo lắng mỗi khi đến với cục thuế? Vậy Trợ giá 24h xin giới thiệu cho bạn một địa điểm đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán thuế được rất nhiều người tin tưởng và tìm đến hiện nay -Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF).

censtaf 1

Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF)  được ra đời và phát triển nhằm kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp không chỉ vững chắc về mặt lý luận mà còn giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệp thực tế.

censtaf 2               phan mem ke toan 3   

CENSTAF áp dụng thành công và hiệu quả  phương pháp giảng dạy khách biệt hoàn toàn so với trung tâm khác.

Thứ nhất: CENSTAF áp dụng phương pháp "cầm tay chỉ việc - gia sư"  tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 – 5 học viên (Khác hoàn toàn với KẾ TOÁN HÀ NỘI và các TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN KHÁC đào tạo số đông mỗi giảng viên sẽ hướng dẫn 10-20 học viên), giúp các bạn làm toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế - hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý nghiệp vụ kế toán, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm, đưa tất cả các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận. 

Thứ hai: Bộ giáo trình ở đây được xây dựng dựa trên một doanh nghiệp thực, đó chính là các hoá đơn, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, các hợp đồng kinh tế.., tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế trong Doanh nghiệp... Điều đặc biệt của bộ giáo trình là ở chỗ: Censtaf làm dịch vụ kế toán – kiểm toán lâu năm nên Bộ giáo trình học ở đây đã được đưa tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp vào (khác hoàn toàn với các Trung tâm khác chỉ có một số nghiệp vụ kinh tế phát sinh), giúp cho học viên có được sự trải nghiệm, kinh nghiệm và kỹ năng là lớn nhất. 

Thứ Ba: Đối với những học viên đang làm kế toán cho các Công ty thì CENSTAF sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy "Trực tiếp - Đơn nhất", tức là hướng dẫn học viên làm việc trực tiếp trên chính các hoá đơn, chứng từ của DN mà học viên đang làm. Ở đây, các bạn chỉ việc phôtô các hoá đơn chứng từ đã phát sinh của DN mình, CENSTAF sẽ nghiên cứu hoạt động của DN bạn, xây dựng hệ thống kế toán cho DN bạn, lên giáo án rồi hướng dẫn bạn thực hiện các công việc như một người kế toán đang làm việc thực sự.

censtaf-4            censtaf-6

Thứ tư: Giảng viên của khoá học là các giảng viên cơ hữu của CENSTAF (Không phải là đi thuê ngoài như các trung tâm khác nên học viên sẽ rất yên tâm về chất lượng, sự hỗ trợ học viên sau khoá học…), là những giảng viên của thực tiễn: TS. Trần Huy Hoàng; ThS. Nguyễn Văn Đức; ThS. Vũ Xuân Dũng; Ms.Trần Thị Vân Anh; Ms. Nguyễn Thị Hằng Hải; Ms. Bùi Thu Hường; Mr. Mai Thành Trung; Mr. Nguyễn Hồng Việt; Ms: Lê Thị Lâm, Ms : Nguyễn Thị Nga; Ms: Nguyễn Thị Nhài đã có ít nhất là 5 – 10 năm kinh nghiệm đào tạo thực tiễn, tư vấn tài chính - kế toán –  kiểm toán cho các loại hình doanh nghiệp.

phan mem may tinh 1          phan mem ke toan 2

             

Thứ năm: Học viên sẽ được giáo viên của CENSTAF hướng dẫn làm kế toán trên các phần mềm Excel, Fast, MiSa, vv...

Thứ sáu: Học viên sẽ được thị sát thực tế: Xem giáo trình, giáo án, môi trường học, tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học để có cảm nhận chính xác về chất lượng đào tạo của CENSTAF trước khi đăng ký khóa học, tiếp đó là thực hiện bài test đầu vào … Qua bài test trung tâm biết được kiến thức lý luận của học viên yếu thiếu thế nào sẽ cung cấp tài liệu để cho học viên hoàn thiện kiến thức. Đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên hổng những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành GV sẽ đào sâu hơn vào lượng kiến thức hổng đó. Hơn nữa, Trước khi vào học chính thức lớp nghề, GĐ Trung tâm còn bổ trợ cho học viên hai buổi chế độ chính sách: Thứ nhất là cập nhật toàn bộ những thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của BTC + Giải đáp mọi vướng mắc. Thứ hai là hệ thống lại toàn bộ lượng kiến trong loại hình mình tham dự, phân tích đặc thù của nó + Giải đáp các vướng mắc về nghiệp vụ. (Đây là điểm rất yếu, rất thiếu của các bạn sinh viên và kế toán viên). Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài test đầu ra đánh giá quá trình học tập và xếp loại trong Chứng chỉ: “Thực hành nghề kế toán tổng hợp kế toán thuế chuyên nghiệp trong các loại hình Doanh nghiệp” có giá trị trên toàn Quốc.

Thứ bảy: Khác với các trung tâm khác chỉ đào tạo 2,5 tiếng/ca học và học viên đăng ký học phải đúng lịch 2,4,6 hoặc 3,5,7 và phải theo đúng thầy đúng cô vì giáo viên là đi thuê ngoài (chất lượng không biết thế nào??) CENSTAF đào tạo 3 ca từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ca học là 3 tiêng; Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Sáng từ 8h30’ đến 11h30’, chiều 14h đến 17h, tối 18h đến 20h30’. 

censtaf -9

 

Bằng phương pháp giảng dạy hoàn toàn khách biệt so với các trường cao đảng, đại học, trung tâm đào tạo khác, trung tâm không chỉ nhận được sự tín nghiệm của học viên mà còn giành được những giải thưởng đáng tự hào trong lĩnh vực của mình.

1. Giải thưởng nhãn hiệu canh tranh toàn quốc năm 2006

2. Cúp vàng SP uy tín chất lượng trong lĩnh vực ĐT&TV năm 2005 & 2006

3. Giải thưởng ngôi sao Việt Nam dành cho những Doanh Nhân thành đạt

4. Giải thưởng logo ấn tượng năm 2006 – 2007

5. Cúp vàng Sản phẩm, dịch vụ Kế toán – Thuế uy tín chất lượng 2007 & 2008.

6. Giải thưởng trí tuệ năm 2008 – 2009.

7. Giải thưởng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2010.

8. Giải thưởng TOP 100 sản phản phẩm dịch vụ được người người tiêu dùng bình chọn năm 2011 – 2013.

9. Giấy chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng năm 2013”

censtaf- 10           censtraf- 11

THỰC HÀNH KỸ NĂNG NGHỀ KẾ TOÁN TỔNG HỢP - KẾ TOÁN THUẾ TRONG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT

1.     ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ 

-      Các kế toán viên, kế toán tổng hợp, KTT tại các DN thương mại, DN SX & các cán bộ kế toán tại các loại hình DN khác.

-      Các cá nhân yêu thích nghề kế toán DN TM & SX.

-      Các sinh viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán DN.

2.     KIẾN THỨC THU ĐƯỢC SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA HỌC : 

ü  Nắm bắt được các kiến thức kế toán về hoạt động thương mại và Sản xuất (Mua bán hàng hoá qua kho, mua bán hàng hoá giao thẳng, mua bán hàng hoá gửi bán đại lý,… Sản xuất đơn chiếc và sản xuất hàng loạt).

ü  Hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp về tổ chức công tác kế toán trong DN TM & SX một cách hiệu quả nhất (tổ chức công tác chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, TK kế toán, hạch toán kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT & thuế TNDN,…đặc biệt là chênh lệch TGHĐ trong DNSX một cách thuần thục).

ü  Hiểu mối quan hệ kế toán và hoạt động sản xuất, biết sử dụng những thông tin kế toán về hoạt động thương mại và sản xuất phục vụ cho công tác quản lý, điều hành một doanh nghiệp TM & SX hiệu quả nhất.

ü  Biết cách sử dụng tư vấn pháp luật về lĩnh vực Thương mại và Sản xuất, tư vấn thuế, kế toán và các luật có liên quan trong hoạt động của một DN TM &SX.

3.     HỌC PHÍ KHI THAM GIA KHÓA HỌC :

-      Học phí theo mô hình đào tạo "GIA SƯ - CẦM TAY CHỈ VIỆC" là 3,7tr/hv/ 20 - 25 buổi/ mỗi buổi 3 tiếng. 

-      Học phí theo mô hình đào tạo “TẬP TRUNG” là 3tr/ hv/ 18 - 20 buổi/ mỗi buổi 3 tiếng. 

-      Sinh viên có thẻ trợ giá khi tham gia lớp này sẽ chỉ phải đóng HP 1.259.000đ. Người đã đi làm hoặc đối tượng khách chỉ phải đóng 1.759 000 đồng

 Các quyền lợi gia tăng khi học ở CENSTAF:

  - Tặng "BỘ CẨM NANG VĂN BẢN PHÁP LUẬT" trị giá 700k

  - Tặng khóa học "THÔNG TƯ 200/BTC" trị giá 500k

 -  Tặng gói hỗ trợ "TƯ VẤN THI TUYỂN DỤNG" trị giá 1.500k

  - Học viên học không hài lòng "HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ" 

Thời gian học: 18 - 20 buổi. Học viên có thể lựa chọn lịch học theo quỹ thời gian của mình (Sáng: từ 8h30’ - 11h30’; Chiều: từ 14h - 17h; Tối: từ 18h15’ - 21h15’

4. NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC :

1. Từ buổi 1 - 2 hệ thống lại lý thuyết về kế toán trong loại hình TM &DNSX

- Khái quát chung về chế độ, chính sách kế toán và thuế VN hiện nay.

- Cập nhật chính sách và chế độ mới nhất, tặng File “CẨM NANG VĂN BẢN PHÁP LUẬT”

- Tổng quan về kế toán (khái niệm, nguyên tắc kế toán, công cụ kế toán…)

- Chứng từ kế toán (khái niệm, tính chất của chứng từ ..)

- Chi phí kế toán, chi phí thuế …

- Đặc điểm hoạt động trong DN TM &SX.

- Sơ đồ kế toán tổng quát trong doanh nghiệp TM & SX

- Quy trình quản lý kho trong DN TM &SX

         - Kế toán nhập kho hàng hoá, kế toán mua bán hàng không qua kho, hàng đại lý

         - Kế toán xuất kho hàng hoá.

- Kế toán nhập kho NVL, CCDC.

- Kế toán các yếu tố chi phí ( NVLTT,  NCTT, CP SXC)

- Kế toán giá thành thành phẩm sản xuất, nhập xuất kho thành phẩm

- Kế toán chi phí bán hàng, chi phí QLDN.

- Kế toán các khoản thuế trong DN TM&SX.

- Đưa ra một số tình huống xử lý về thuế, kế toán trong một số trường hợp đặc biệt.

2. Từ buổi thứ 3 – 8 hướng dẫn học viên:

          - Giới thiệu bộ chứng từ thực tế của DN TM&SX

          - Hướng dẫn học viên phân biệt chứng từ kế toán mua vào, bán ra, chi phí…

          - Hướng dẫn học viên lập tờ khai thuế GTGT tháng.

                   + Lập bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào    

                   + Lập bảng kê hàng hóa dịch vụ bán ra..vvv

         - Hướng dẫn sử dụng phím tắt trong Excel hoặc thao tác sử dụng phần mềm kế toán

         - Quy trình ghi sổ kế toán, cách hạch toán chứng từ trên sổ kế toán..

          - Hướng dẫn nhập dữ liệu vào sổ kế toán.

         - Hướng dẫn lập các bút toán cuối kỳ: Tính lương và các khoản trích theo lương; Trích khấu hao TSCĐ; Bảng phân bổ chi phí trả   trước; Tập hợp chi phí NVLTT, CP NCTT, CP SXC; Giá thành thành phẩm nhập kho; Giá vốn thành phẩm xuất bán; Các bút toán kết chuyển cuối kỳ.

          - Hướng dẫn cách thức lấy dữ liệu từ các bảng biểu vào sổ kế toán.

          - Hướng dẫn các thao tác phím tắt và cách sử dụng công thức trong các bảng biểu.

4. Từ buổi 9 – 13 hướng dẫn học viên

         - Hướng dẫn học viên xây dựng và quản lý DMNVL

- Hướng dẫn học viên xây dựng và quản lý DMNVL, CCDC, TP.

- Hướng dẫn học viên lập PNK, PXK, lập BCNXT từ PNK, PXK

- Hướng dẫn học viên lập KHSX, DMSX

- Hướng dẫn học viên lập bảng tính giá thành thành phẩm

- Các thao tác sử dụng trong quá trình lập PNK, PXK và BCNXT.

- Cách lấy dữ liệu PXK vào sổ kế toán, cách đối chiếu giữa sổ kế toán và kho

5. Từ buổi 14 hướng dẫn học viên:

            - Nhập dữ liệu ngân hàng vào sổ kế toán

            - Đối chiếu sổ kế toán với công nợ, SPKH

6. Từ buổi 15-20 hướng dẫn học viên

            - Hướng dẫn học viên lập BCĐPS tổng hợp, chi tiết tháng, năm.

            - Hướng dẫn học viên kiểm tra tính đúng đắn và hợp lý của BCĐPS

            - Hướng dẫn học viên lập BCTC (BCĐKT, KQKD, TM BCTC, LCTT)

            - Hướng dẫn học viên lập Tờ khai tự quyết toán thuế

- Hướng dẫn chuyển sổ, in ấn sổ sách và quản trị dữ liệu

- Tổng quan về kế toán DN TM&SX, giải đáp vướng mắc.

            - Kết thúc khoá học và làm bài Test kiểm tra.

 

 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) ngay hôm nay để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp. Đặc biệt trong các ngày từ 04/06 đến 04/12/2015, trung tâm triển khai chương trình giảm 60% học phí khóa học 3. 000 000 chỉ còn 1.259 000 đồng cho sinh viên có  thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h và giảm 40%  học phí chỉ còn 1.759 000 đồng cho người đi làm và đối tượng khác có thẻ.

Nguyễn Tiến Thắng

(nvkd)

Tell: 01656 242 472

Email: ntthangtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi