Funding

Công ty TNHH Đầu tư phát triển và đào tạo VN

Khóa học kế toán
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 153 ngày nữa
Europa EU
P802 - Nhà B3B khu đô thị Nam Trung Yên,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Công ty TNHH Đầu tư phát triển đào tạo Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng: Giảm 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các khóa học kế toán
  • Giảm giá 60% đối với các khóa học: Kế toán thương mại, Kế toán thương mại dịch vụ, kế toán xuất nhập khẩu…

Khóa học kế toán tại Công  ty TNHH Đầu tư phát triển đào tạo Việt Nam – Giảm 30%

Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường, bạn muốn nâng cao kinh nghiệm và nghiệp  vụ kế toán của mình nhằm thuận lợi hơn cho quá trình xin việc của mình sau này. Bạn muốn tham gia một lớp học kế toán tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào phù hợp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Hãy để khóa học kế toán tại Công ty TNHH Đầu tư phát triển đào tạo Việt Nam.


Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, từng giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trên cả nước, đây là môi trường học tập, giao lưu , trao đổi và tích lũy nghiệp vụ hữu ích.

 

Đến với khóa học kế toán tại đây, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo và thủ thuật trong  nghiệp vụ kế toán.Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên có được những kinh nghiệm và những nền tảng vững chắc nhất, phục vụ cho ngành nghề sau này, đến với khóa học kế toán tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nâng cao nghề nghiệp của mình sau này.

Đến với khóa học, ngoài việc được làm quen với chứng từ kế toán bằng cách lập hóa đơn chứng từ, sử dụng nhận biết quy  trình nghiệp vụ, bạn còn được học các phương pháp đạo tạo, hệ thống lại lý thuyết, được hướng dẫn các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo chuẩn mực kế toán và các quy định của pháp luật.

 

 

 

Trải qua khóa học , bạn sẽ biết cách làm kế toán tổng hợp thành thạo theo quy trình từ các chứng từ gốc - > Sổ NKC ->Sổ cái các tài khoản - > Báo cáo tài chính thành thạo. Biết cách kiểm tra, đối chiếu sổ sách, cân đối lỗ, lãi cho DN và điều chỉnh sai sót. Được cấp chứng nhận miễn phí.

Thời gian học: Sáng từ 8h -11h, chiều từ 14h -17h, tối 18h -20h30.

 

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư phát triển đào tạo Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng: Giảm 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các khóa học kế toán,  cụ thể:

 

Giảm giá 60% đối với các khóa học: Kế toán thương mại, Kế toán thương mại dịch vụ, kế toán xuất nhập khẩu… Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tích lũy kinh nghiệm cho mình, nâng cao nghiệp vụ cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình sau  này, đây là cơ hội dành cho bạn. Đừng quên thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h luôn đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn những ưu đãi từ các khóa học bạn nhé.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi