Funding

Công ty kế toán Hà Nội

Khóa học kế toán
$0 raisedof $
40%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
19, ngõ 322 Lê Trọng Tấn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Công ty kế toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi giảm 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với khóa học kế toán. Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.
  • Với không gian lớp học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đây sẽ là môi trường thuận lợi nhất cho bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về những thao tác nghiệp vụ kế toán.

Học kế toán cùng Công ty kế toán Hà Nội – Giảm giá 40%

Kế toán là một ngành đầy tiềm năng và nhiều cơ hội trong xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào ra trường cũng có đủ kinh nghiệm cũng như kĩ năng để thực hiện thành thạo nghiệp vụ kế toán. Thấu hiểu điều đó với mong muốn mang đến cho các bạn có được những bước đệm, tiến gần hơn đến với ước mơ của mình, Công ty kế toán Hà Nội mong muốn mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng nhất.

ke-toan

Với không gian lớp học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đây sẽ là môi trường thuận lợi nhất cho bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm về những thao tác nghiệp vụ kế toán.

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp, chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên ngành cũng như nghiệp vụ vững chắc nhất.

ke

Đến với Công ty kế toán Hà Nội, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ những mẹo và thủ thuật trong nghiệp vụ kế toán, thông qua đó, bạn sẽ có được những kiến thức, kinh nghiệm nhằm phục vụ công việc của mình sao này.

Hiện nay, Công ty kế toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi giảm 40% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với khóa học kế toán. Chương trình ưu đãi được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi