Funding

Trung tâm xe cưới Đại An Phú

Khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 97 Bạch Đằng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho các cô dâu, chú rể có nhu cầu thuê các dòng xe cưới trong 6 tháng. Chương trình khuyến mại áp dụng khi khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Xe cưới Đại An Phú – một trong những địa chỉ uy tín tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi từ 4-35 chỗ với đủ kiểu dáng, dòng xe được trang trí đẹp mắt

 

 

 

 

Ngày cưới của các bạn sang trọng và đẹp đến thế nào nhưng cũng không thể thiếu được một thành viên quan trọng nhất đó là chiếc xe cưới cùng chú rể đi rước cô dâu về nhà.  Và bạn đang cần địa chỉ thật sự đáng tin với chất lượng xe tốt và giá cả hợp lý để ngày trọng đại ấy diễn ra suôn sẻ và thật sự là một ngày đáng nhớ nhất đời mình tại Hải Phòng?

Xe cưới Đại An Phú – một trong những địa chỉ uy tín tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi từ 4-35 chỗ với đủ kiểu dáng, dòng xe được trang trí đẹp mắt. Mọi cặp đôi đến với Đại An Phú đều vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe cưới tại Đại An Phú với rất nhiều những dòng xe cưới từ cao cấp, xe cưới bình dân đến những dòng xe cưới cổ điển chuyên phục vụ cho thuê xe cưới hỏi, với nhiều chủng loại xe, các hãng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo xe mới, an toàn.


Xe hoa cưới sang trọng


Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp,  Xe cưới Đại An Phú cũng đưa ra một mức giá thuê xe hoa phải chăng theo nhu cầu của khách hàng


Hiện tại Xe cưới Đại An Phú đang có chương trình giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho các cô dâu, chú rể có nhu cầu thuê các dòng xe cưới trong 6 tháng. Chương trình khuyến mại áp dụng khi khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe cưới của Đại An Phú để lễ cưới của bạn trở lên hoàn hảo và sang trọng nhất.
Liên hệ trực tiếp:
Xe cưới Đại An Phú
Địa chỉ: Số 97 Bạch Đằng, Hồng Bàng, Hải Phòng
Hot line: 0967.888.666
Email: xecuoi86hp@gmail.com

 

Nguyễn Văn Đại (TPKD Hải Phòng)

Tell: 0906.269.468

Email: vandaitrogia24h@gmail.com

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi