Funding

Nhạc cụ âm nhạc Kim Chung

Khác
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
1/123 Tân Mai,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% hóa đơn thanh toán đàn organ, ghita và 20% hóa đơn thanh toán học phí các khóa học nhạn cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Kim Chung chuyên cung cấp các nhạc cụ và tổ chức các khoá học đàn cho mọi người.
  • Nhạc cụ đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu và âm thanh đạt chuẩn, độ bền lâu.

Nhạc cụ âm nhạc Kim Chung giảm giá từ 10% đến 20% hóa đơn thanh toán.

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới thì âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống con người. Ngay từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành, con người luôn được tiếp xúc với các loại hình âm nhạc khác nhau. Có âm nhạc, cuộc sống con người mới trở nên tươi vui, lạc quan hơn. Nắm bắt được nhu cầu về lĩnh vực này của mỗi người,  Nhạc cụ âm nhạc Kim Chung đã ra đời và không ngừng phát triển trong việc cung cấp các loại nhạc cụ.

nhac - cu-  kim -chung 1

Đã nhiều năm nay, Kim Chung là địa điểm uy tín của mọi người khi tìm kiếm một loại nhạc cụ phù hợp cho bản thân. Đến nơi đây, bạn sẽ được lựa chọn những chiếc đàn Piano, đàn Organ, đàn Ghita đạt chuẩn về âm thanh, đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước, kiểu dáng hay màu sắc. Đảm bảo, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn một chiếc đàn mà bản thân yêu thích bấy lâu nay.

nhac -cu - kim -chung 2

Piano là một trong những loại nhạc cụ được đông đảo mọi người chọn lựa để theo học và nuôi dưỡng cho ước mơ nghệ sĩ của mình. Với những chiếc đàn kiểu dáng độc đáo nhưng không mất đi những yếu tố cần thiết để tạo nên một chiếc Piano cổ điển tại Kim Chung, bạn có thể thả hồn vào giai điệu du dương của các bản nhạc bất hủ hay những bản nhạc hiện đại. 

nhac -  cu - kim - chung 3

Nếu Piano nghiêng về đối tượng yêu thích dòng nhạc cổ điển thì với Ghita lại mang tính đại chúng hơn bởi giai điệu dễ hòa âm và giá cả bình dân. Với người yêu thích âm thanh của những chiếc Ghita thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc Ghi ta chất lượng và thiết kế độc đáo như thế này. Những chiếc ghi ta sẽ mang lại cho bạn giây phút thú vị trong âm nhạc khi bạn có thể cùng bạn bè gặp gỡ, cùng người thân tụ họp rồi ngồi chia sẻ cho nhau những việc xảy ra trong cuộc sống, rồi cùng cất lên những bài hát để nhân đôi cho niềm vui trong cuộc gặp gỡ đó.

nhac- cu- kim -chung 4

Không chỉ cung cấp các loại nhạc cụ, Kim Chung còn mở các lớp day đàn cho mọi người với mọi lứa tuổi khác nhau. Với ưu điểm, vừa học vừa được thực hành ngay tại đây, cùng giáo trình giảng dạy được biên soạn kĩ lưỡng, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc...bạn sẽ được học tập trong môi trường ưu việt nhất, bộc lộ được khả năng âm nhạc tiềm tàng bấy lâu nay. Khi đến học tập tại Kim Chung, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản ngay từ những bước cơ bản nhất

Âm nhạc là một chất xúc tác cho cuộc sống con người thêm phần thú vị và màu sắc hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ta có được một chiếc đàn ưng ý để có thể bắt đầu hành trình theo đuổi âm nhạc của chính mình. Hãy đến với Nhạc cụ âm nhạc Kim Chung ngay hôm nay để lựa chọn cho mình một chiếc đàn mà bạn yêu thích nhất và trở thành một trong những khách hàng may mắn trong chương trình giảm 10% hóa đơn thanh toán khi mua đàn Organ, Ghita, giảm 20% học phí khóa học đàn. Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

 

Vũ Hoàng Minh

(NVKD)

Tell: 0974 302 442

Email; hoangminh180684@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi