Funding

Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương

Khác
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
111/18 Láng Hạ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe máy dành tặng cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi đảm bảo.
  • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm.

Xe máy bạn hay gặp trục trặc và hỏng hóc giữa đường? Hãy dành một khoản ngân sách để sửa chữa và bão dưỡng xe định kì để không chỉ giúp xe bạn gia tăng tuổi thọ và độ bền mà còn đảm bảo an toàn cho chính bạn khi tham gia giao thông. Bạn đang tìm một địa chỉ bão dưỡng xe uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp để giúp bạn kiểm tra những bộ phận quan trọng của xe máy và thay thế nếu cần thiết? 

Vậy thì đừng bỏ qua Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương để yên tâm giao phó chiếc xe máy thân yêu của mình. Với đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ hậu mãi đảm bảo Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương sẽ giúp bạn và người thân an toàn trên từng cây số, không phải lo ngại về những sự cố đáng tiếc cho chiếc xế của mình nữa.

sua chua xe may duc phuong

Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương có không gian khang trang, rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản chuyên xử lý nhiều trường hợp hỏng hóc khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

sua chua xe may duc phuog 2

Cửa hàng luôn trang bị đầy đủ các thiết bị chất lượng và cần thiết cho công việc sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình bảo dưỡng xe máy tại Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương đều thực hiện theo từng hạng mục và quy trình khép kín như kiểm tra tay ga, bộ hòa khí, bugi, lọc gió, vệ sinh và làm sạch thắng trước sau, bánh trước bánh sau và sửa chữa, thay thế các bộ phận hư hỏng để đảm bảo xe sau khi bảo dưỡng có thể vận hành tốt nhất như khi mới mua.

 sua chua xe may duc phuong 4

Chiếc xe máy của bạn sẽ được bảo trì, sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ với phụ tùng xe chính hãng. Nếu phát hiện ra những chi tiết bị hư hỏng, nhân viên sẽ sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Các thợ sửa chữa xe của Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương đều phải trải qua quá trình đào tạo và thực hành để có tay nghề ổn định mới được bắt đầu sửa chữa xe cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn lấy phương châm “khách hàng là thượng” làm tôn chỉ kinh doanh đế cố gắng phục vụ và tư vấn khách hàng chu đáo nhằm giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Hơn hết, Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương luôn cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất khắc phục mọi sự cố của xe máy của quý khách hàng.

Hiện nay, Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương đang có ưu đãi giảm 15% sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe máy dành tặng cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Giúp cho chiếc xe máy yêu quý của bạn luôn ở tình trạng hoạt động tốt nhất khi đến với Cửa Hàng Sửa Chữa Xe Máy Đức Phương và đừng quên mang theo thẻ bạn nhé!

 

Trần Thanh Tùng

(Phó GĐ Quận Thanh Xuân)

SĐT: 0984328679 

Email: tranthanhtungtxtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi