Funding

Cửa hàng Mai Khanh

Khác
$0 raisedof $
5%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
12A Hàng Than,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 5% giá trị hóa đơn thanh toán dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Mai Khanh nhiều năm liền được biết đến là địa chỉ uy tín trong dịch vụ cưới hỏi. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng là điều mà mọi khách hàng cảm nhận và yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Cưới hỏi là một trong những ngãy lễ quan trọn nhất của đời người. Mọi gia đình đều mong muốn có được một lễ vu quy thành công và an toàn. Tuy nhiên, với sự phát triển của nhu cầu xã hội cùng với chủ chương, chính sách của Đảng về việc tiết kiệm trong cưới hỏi mà các dịch vụ về lĩnh vực này ngày càng được ưa chuộng mà đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Đã từ lâu, việc sử dụng dịch vụ cưới hỏi tại các thành phố là một việc rất đỗi quen thuộc. Sở dĩ như vậy là do nhiều ích lợi của loại hình này đem lại cho mỗi gia đình có lễ vu quy. Nhằm đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhưng không kém phần long trọng, náo nhiệt của lễ cưới hỏi, Cửa hàng Mai Khanh đã ra đời và đang dẫn khẳng định sự uy tín, chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi của Thủ đô.

mai - khanh 2

 

Mai Khanh tự hào là đơn vị có dịch vụ cưới hỏi nổi tiếng tại thị trường Hà Nội. Trở thành địa chỉ uy tín của mỗi gia đình khi tổ chức ngày lễ trọng đại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Cao Bằng, Nam Định và được tín nhiệm. Dịch vụ của Mai Khanh không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn là chất lượng trên từng sản phẩm làm ra.  Mai Khanh cung cấp dịch vụ phục vụ lễ vu quy theo yêu cầu của gia chủ. Từ lễ dạm ngõ, ăn hỏi, xin dâu, đón dâu, trong nghi thức cưới hỏi của người Việt. Ngoài ra, Mai Khanh còn trang trí phòng cưới, cung cấp hoa cưới, hoa để bàn, hoa trang trí bàn tiệc bằng chất liệu hoa tươi, hoa lụa, hoa giấy...

mai - khanh 2

Trong ngày cưới, lễ hỏi, chắc chắn không thể thiếu các mâm cháp. Với Mai Khanh, bạn sẽ không phải lo lắng qua nhiều về việc lựa chọn những vật phẩm để có được mâm cháp đầy đủ. Dưới bàn tay khéo kéo cùng kinh nghiệm nhiều năm trong việc này, đảm bảo gia đình bạn sẽ có những mâm cháp thể hiện được gia thế của gia đình mình. Với các lãng quả được sắp xếp và cắt tỉa nghệ thuật, đầy đủ nguyên liệu như cau, trầu, bánh phu thê, thuốc lá, rượu...những mâm tráp tại Mai Khanh dường như đã đóng góp một phần quan trọng cho ngày lễ, như lời chúc phúc về hạnh phúc viên mãn cho đôi vợ chồng.

mai - khanh 3

mai - khanh 4

Đặc biệt nói đến ở đây là những vật phẩm mà Mai Khanh lựa chọn đều là những sản phẩm chất lượng và có tiếng nhiều năm nay như: Bánh cốm Nguyên Minh, Sen 22 Hàng Điếu, chè Thái Nguyên, cau Đông Hải Phòng đẹp nguyên buồng, lăng quả rồng phượng nghệ thuật ( rồng phượng rời và rồng phượng 1 mâm)...Tất cả đều vì một lễ vu quy trang trọng, lịch sự và an toàn dành cho các gia đình.

mai -khanh 6

mai -khanh 7

mai -khanh 8

 

Mai Trang có đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ và tư vấn khách hàng với những lễ ăn hỏi 5, 7 ,9, 11 mâm cháp. Thể hiện gia thế của từng gia chủ.

mai- khanh 9

Ngoài các sản phẩm trên, Mai Khanh còn có dịch vụ hoa cưới. Từ hoa tươi để bàn, hoa cắm trang trí, hoa dành cho cô dâu...cho đến các loại hoa lụa, hoa giấy...đều được Mai Khanh lựa chọn kĩ lưỡng về màu sắc, số lượng để vừa mang lại sự hài hòa cho tổng thể phần trang trí vừa tránh lãng phí cho gia chủ.

cua -hang- mai -khanh 9

Trong dịch vụ cưới hỏi, không thể thiếu những chiếc xe hoa. Tại cửa hàng, bạn sẽ có thể lựa chọn các loại xe từ 4, 16 đến 29 chỗ ngồi. Hoặc bạn có thể lựa chọn những chiếc xích lô cho lễ cưới, lễ ăn hỏi thêm phần đặc biệt.

cua- hang- mai -khanh 10

Và đặc biệt, Mai Khanh cung cấp đội ngũ nam, nữ bê mâm, tráp trẻ trung năng động. Lễ cưới của bạn sẽ thật hoàn hảo hơn với các dịch vụ quay phim, chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt này. 

Đặc biệt hơn nữa, trong các ngày từ 2/7 đến 2/1/2016, Cửa hàng Mai Khanh triển khai chương trình giảm giá 5% dịch vụ cưới hỏi trọn gói ( Ăn hỏi, phông, nhà bạt, bàn ghế, thuê xe, phòng cưới, xe hoa, trang trí cửa) cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy nhanh chân đến đây để có thể hưởng những ưu đãi bạn nhé!

Nguyễn Đức Bình

(NVKD)

Tell: 0985 818 885

Email: bingduc8888@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi