Funding

Cửa hàng Bình Ba

Khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Đường 32, Nguyên Xá, Minh Khai,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ in lưu niệm trên quần áo, pha lê sứ, cốc gạch men, gỗ.
  • Cửa hàng Bình Ba chuyên in ấn chất lượng,đẹp lưu giữ một cách tốt nhất trên các sản phẩm.

Cửa hàng Bình Ba giảm giá 10%

Bạn đang muốn tạo sự khác biệt, độc đáo cho những đồ đạc, vật dụng của mình bằng những hình thù ngộ nghĩnh hay những dòng chữ ý nghĩa để lưu giữ kỉ niệm mà bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý nhất. Cửa hàng Bình Ba nằm trên đường 32, Nguyên Xá, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội sẽ là điểm đến mang lại niềm tin tưởng, thỏa sức tô điểm thêm đồ dùng của mình một cách hài lòng mà không hề bận tâm về giá cả.

Bình Ba hội tụ đầy đủ những gì độc đáo nhất nhất trang trí cho vật dụng của bạn thêm xinh. Đến đây bạn chọ sẽ lựa cho mình những mẫu trang trí, hình ảnh ấn tượng cả về màu sắc cũng như hình thù đặc biệt. Không chỉ làm đẹp cho riêng mình, bạn có thể lựa chọn cho người bạn, người thân những điều ý nghĩa tuyệt vời nhân dịp ngày lễ, kỉ niệm.

1

Hình ảnh trang trí, tô điểm được những người thợ khéo léo phác họa một cách tỷ mỷ cẩn thận từng chi tiết, nhất là những đồ vật lưu giữ nhỏ. Sự phối màu thuần thục sẽ tạo cho bạn cảm giác ưng ý và hài lòng nhất từ họ khi đặt niềm tin với cửa hàng Bình Ba.

2     3

Không chỉ dừng lại ở trang trí in ấn trên đồ lưu niệm, quần áo, pha lê , ở đó còn có in ấn ở trên cốc, gạch men và cả trên gỗ rất đa dạng. Đến với cửa hàng  Bình Ba, mọi vật dụng in ấn bởi những hình ảnh sống động được đảm bảo một cách tốt, lâu phai màu hay làm nhòe mực. Tất cả sẽ làm mới cho đồ đạc của bạn, làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình.

4     5

Còn món quà nào tuyệt vời, ý nghĩa hơn khi những điều mình yêu thích dành tặng cho người bạn yêu quý. Những chiếc áo hay cái cốc được khắc họa, vẽ lên trên nó những điều ý nghĩa sẽ là món quà thay cho lời bạn muốn nói mà bấy lâu nay bạn chưa hề thổ lộ. Thật tuyệt vời làm sao, khi bạn làm mới không gian ngôi nhà của mình bằng những hình vẽ, câu chữ lên gỗ, gạch dùng để trang trí thêm phần sống động.

6Đến cửa hàng Bình Ba nhanh nào các bạn! Hiện cửa hàng đang có chương trình giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho tất cả các khách hàng sử dụng thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Nguyễn Thị Hồng Tươi

(NVKD)

SĐT: 0976060003

Email: hongtuoiv3@gmail.com

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi