Funding

Công ty TNHH Green Life Việt Nam

Khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 5, dãy I4 khu đô thị Yên Hòa,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán thực phẩm sạch như rau, củ, quả, cá, thịt...
  • Green Life đem đến bữa ăn đảm bảo và sức khỏe trọn vẹn cho bạn và cả gia đình.
  • Với nhiều các mặt hàng tươi sống chắc chắn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngày nay, đời sống con người được cải thiện bắt nhịp với xu hướng của thời đại, thực sự có nhiều lựa chọn hơn trong việc ăn uống, vui chơi, mua sắm. Thay vì sử dụng những đồ rẻ tiền, giờ đây chúng ta thường chọn cho mình thứ tốt hơn, có giá trị, thực phẩm phải tươi sống góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, Công ty TNHH Green Life ra đời, với mong muốn cung cấp các sản phẩm tươi, sạch sẽ…

thuc pham sach 1

Tọa lạc khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, một địa chỉ dễ tìm, tin cậy cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến, lựa chọn cho mình và cả gia đình những thực phẩm tươi ngon nhất đảm bảo cho bữa ăn và sức khỏe.

Đến với Green Life, bạn được tư vấn nhiệt tình với đầy đủ các loại thực phẩm tươi sống nhằm cung ứng cho khách hàng một cách tốt nhất. Đa dạng bởi nguồn thực phẩm với các loại hoa quả, thực phẩm chưa qua chế biến như cá thịt tươi…, ngoài ra còn có mặt hàng đã qua chế biến sạch đảm bảo vệ sinh.

thuc pham sach 2     thuc pham sach 3

Với các gian hàng phong phú, các mặt hàng đa dạng sẽ làm hài lòng khách hàng khi chọn Green Life là điểm đến mua sắm đồ ăn cho cả gia đình bạn. Những loại thực phẩm được chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên sang lọc kĩ càng cẩn thận, phân loại và được đóng gói dán tem một cách kỹ lưỡng nhất.

    thuc pham sach 4     thuc pham sach 5

Thực phẩm tươi sống, điều mà tất cả các gia đình đều mong muốn. Không chỉ đáp ứng như cầu bữa ăn hàng ngày, sức khỏe được đảm bảo tránh đi nỗi lo sợ về ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan đến thực phẩm. Green Life luôn cập nhật tin tức thị trường về các dòng sản phẩm sạch và luôn nghĩ đến nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu.

thuc pham sach 6     thuc pham sach 7

Với không gian của gian hàng, các loại thực phẩm được phân tách rất gọn gàng, khách hàng dễ dàng lựa chọn nhanh chóng. Mọi dòng thực phẩm Green Life được nhập về từ những địa chỉ uy tín nhất, thực phẩm tươi sống được qua kiểm dịch từ các cơ quan chức năng và được đóng dấu, đảm bảo chất lượng an toàn.

thuc pham sach 8    thuc pham sach 9

Hiện nay, Green Life đang có chương trình ưu đãi từ ngày 01/06 – 30/9/2015 giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán đối với các loại thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả, thịt, cá… khi bạn có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Các bạn hãy nhanh tay sắm cho mình chiếc thẻ thông minh này để hưởng những ưu đãi nhé!

Công ty TNHH Green Life có 2 cơ sở: 

Cơ sở 1: Số 5, dãy I4 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: số 55 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoàng Văn Tuất

(NVKD)

Tel: 0977774860

Email: hoangvantuat@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi