Funding

Công ty Cổ phần Tri thức Vì Dân

Khác
$0 raisedof $
5%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
608 Đường Láng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các loại sách.
  • Nhà sách Vì Dân chuyên mua lại, bán sách triết khấu hợp lý, trao đổi sách cũ lấy sách mới, cho thuê sách – truyện tranh. Sách được bày trí trong một không gian rộng lớn, sắp xếp khá gọn gàng.

Bạn là người đam mê và yêu thích đọc sách, thường xuyên sưu tầm những cuốn sách cho riêng mình. Với nhiều cơ sở và hiệu sách như ngày nay, khiến bạn trở nên khó lựa chọn và tìm đến một địa điểm ưng ý. Hãy đến với Công ty Cổ phần Tri thức Vì Dânđể được thỏa sức chọn cho mình bạn bè cuốn sách yêu thích phù hợp với nhu cầu cũng như giải trí.

nha - sach - vi - dan

Tọa lạc số 608 và 844 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, một địa chỉ dễ tìm được nhiều người biết đến với nhiều loại sách, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đến với Sách Vì Dân, bạn sẽ được cảm nhận những điều mà hầu như các nhà sách khác không thể có được.

Nhà sách Vì Dân chuyên mua lại, bán sách triết khấu hợp lý, trao đổi sách cũ lấy sách mới, cho thuê sách – truyện tranh. Với dịch vụ cho thuê sách, bạn có thể thuê bất cứ cuốn sách nào từ văn học, từ điển, giáo trình, thiết kế bài giảng, sách giáo viên. Đặc biệt, với dịch vụ phát hành thuê sách bạn có thể đọc bất kì cuốn sách nào, không hạn chế số lần đổi và số cuốn lấy về đọc tại cửa hàng.

tri - thuc - vi - dan

Những cuốn sách nghiên cứu, tham khảo theo từng chuyên ngành được cung ứng khá đa dạng, sách giáo khoa, sách tham khảo các lớp, cung cấp sách giáo khoa đồng bộ sẵn, sách tham khảo các lớp cho các tỉnh giá cả hợp lý. Sách, truyện văn học cho thiếu nhi, cùng kho tàng phong phú rất tốt cho các con như truyện tranh Nhật Bản các loại: Conan, Đoremon, bảy viên ngọc rồng, thần đồng Đất Việt…

tri - thuc - vi - dan

Nhà sách Vì Dân có lượng sách khá lớn, thoải mái cho bạn đọc mua sách, truyện, tạp chí và có thể mở cửa hàng bán hoặc cho thuê sách, truyện theo ý thích. Được sự giúp đỡ tận tình và chuyên nghiệp về chuyên môn, chủ cửa hàng sẵn sàng tư vấn miễn phí cách thức triển khai, lựa chọn thể loại sách, bố trí giá kệ trưng bày, lựa chọn vị trí kinh doanh cho khách hàng làm sao đem lại hiệu quả nhất.

tri - thuc - vi - dan

tri - thuc - vi - dan

Sách được bày trí trong một không gian rộng lớn, sắp xếp khá gọn gàng. Vì vậy, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mà không tốn thời gian tìm kiếm, chỉ cần bạn mong muốn những cuốn sách nào, thể loại gì cửa hàng sẽ đáp ứng một cách kịp thời, nhanh chóng.

tri - thuc - vi - dan

Hiện, Nhà sách Vì Dân đang triển khai trương trình khuyến mãi, giảm 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với các loại sách. Chương trình áp dụng cho khách hàng khi có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h, ngay hôm nay đến với cửa hàng để sở hữu cho mình những cuốn sách yêu thích và bạn đừng quên mang theo thẻ bạn nhé!

Vũ Hoàng Minh

(NVKD)

 Tel: 0974302442

Email: hoangminh180684@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi