Funding

Công ty cổ phần phát hành sách Hải Phòng

Khác
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
106 Lê Lợi,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 20% -22% sách tham khảo, 10% -15% sản phẩm đồng hồ, 10% đối với văn phòng phầm và 5% sách giáo khoa.
  • Đến với Công ty phát hành sách Hải Phòng, bạn thực sự được thỏa mãn nhu cầu mua sắm. Các mặt hàng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp rất dễ dàng cho quý khách chọn lựa.

Cửa hàng 106 Lê Lợi được biết đến một địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các mặt hàng sách, đồ dùng học tập, đồ dùng văn phòng, các loại máy tính chính hãng dùng cho văn phòng, học sinh và bút ký cao cấp, máy nghe nhạc bỏ túi. Ngoài ra Cửa hàng 106 Lê Lợi chuyên bán các loại bàn cạo râu, máy cạo râu cao cấp (hàng Nhật nội địa,hàng xuất chính hãng), các loại công đơ điện, đèn pin.v.v.. có thương hiệu, giá cả hợp lí, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tiêu dùng của khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của sản phẩm, uy tín của cửa hàng cũng sự phục vụ tận tình, chu đáo và đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo quý khách khi chọn của hàng 106 Lê Lợi làm điểm đến mua sắm lí tưởng cho bạn và gia đình. 

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

Với lợi thế nằm ở vị trí thuận lợi của đất cảng, được nhiều người biết đến và thường xuyên lui tới. Đến với Công ty phát hành sách Hải Phòng, bạn thực sự được thỏa mãn nhu cầu mua sắm với đầy đủ các loại sách như sách giáo khoa, sách tham khảo, giáo án, từ điển, các lại truyện, tiểu thuyết… phù hợp cho mọi lứa tuổi.

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

Các cuốn sách được trưng bày khá đẹp mắt, được sắp xếp gọn gàng và được đặt riêng từng chuyên mục. Vì thế, khi đến với cửa hàng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những cuốn sách yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất .

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong
Những đồ dùng học tập được cửa nhà phát hành sách Hải Phòng cũng khá đa dạng như các loại máy  tính vừa và nhỏ, từ chức năng cao đến chức năng thấp được phân loại một cách dễ dàng. Thật không khó cho bạn lựa chọn những chiếc máy tính đầy tiện ích này phục vụ cho nhu cầu tính toán chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Đến với Công ty phát hành sách Hải Phòng, bạn như được đến với thiên đường mua sắm, các loại sách, đồ dùng phục vụ cho học tập, vui chơi được trưng bày đầy đủ màu sắc, kích cỡ, thể loại thao hồ cho bạn lựa chọn.

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

Khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian để chọn lựa, bởi khi đến Công ty phát hành sách Hải Phòng, bạn được đội ngũ nhân viên cũng như chủ cửa hàng tư vấn, hướng dẫn rất chuyên nghiệp và tận tình nhanh chóng giúp bạn sở hữu những sản phẩm cần thiết nhất.

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

Công ty phát hành sách Hải Phòng luôn coi trọng uy tín khách hàng, chính vì vậy những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp nhiều người ưu chuông và tin dùng chủ nhà sách cập nhật nhanh chóng, thích ứng với nhu cầu của thị trường ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

cong - ty - phat - hanh - sach - hai - phong

Hiện, Công ty phát hành sách Hải Phòng đang triển khai chương trình ưu đãi, giảm 20% -22% sách tham khảo, 10% -15% sản phẩm đồng hồ, 10% đối với văn phòng phầm và 5% sách giáo khoa. Chương trình áp dụng cho mọi khách hàng sử dụng thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Phụ trách điểm trợ giá

Đặng Quang Dũng

(NVKD)

Tel: 0928891868

Email: dungdolar999@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi