Funding

Công ty cổ phần Bluesoft

Khác
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
P1012, tầng 10, tòa CT1A - Đ2, Hàm Nghi, Mỹ Đình 2,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán sản phẩm phần mềm, các sản phẩm trên trang web.
  • Đến với Bluesofts khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với một hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Bluesofts ưu đãi 20%

Những năm gần đây, công nghệ thông tin bùng nổ, hệ thống mạng Internet và các phần mềm điện tử các trang web phát triển nhanh chóng. Đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu bức thiết, Công ty Cổ phần Bluesofts được thành lập chuyên sản xuất và kinh doanh phần mềm cho doanh nghiệp.

cong ty co phan blu

Với đội ngũ kỹ sư lập trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình Công ty Cổ phần Bluesofts đã đạt được kết quả nhất định với một lượng khách hàng, công ty lớn như: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng ĐT & PT Việt Nam, Tập đoàn Hùng Cá, Tập đoàn xi măng Chinfon, Công ty công nghiệp hóa chất mỏ Cẩm Phả, Công ty cổ phần đá ốp lát cao cấp VInaconex, Bệnh viện đa khoa Giồng Giềng, Morten Thor Hansen –  Denmark/Đức, Energy Decisions – Australia/Úc, JD Closeouts – Malaysia, QJS, Saxilby  Enterprise – US/Mỹ, Sumimoto – Japan/Nhật, TOYO – Nhật, Vận tải đường sắt, Thuốc thú y trung ương Vetvaco, Tổng công ty xăng dầu Quân đội, …

 

cong ty co phan blu

cong ty co phan blu

Đến với Bluesofts khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với một hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp cho từng doanh nghiệp. Công ty cổ phần Bluesofts trở thành công ty sản xuất, kinh doanh các phần mềm hàng đầu Việt Nam vươn tầm quốc tế, được khách hàng tín nhiệm và giới thiệu tạo thành một thương hiệu có uy tín, tầm ảnh hưởng lớn trong và ngoài nước.

Các lớp đào tạo kế toán tổng hợp, tin học văn phòng, excel cơ bản được thực nghiệm trên ứng dụng phần mềm của công ty, với những bài giảng chuyên nghiệp đem lại kết quả như mong đợi cho các ứng viên.

 cong ty co phan blu

cong ty co phan blu

cong ty co phan blu

Lựa chọn Bluesofs, quý khách sẽ có được những phần mềm ứng dụng đúng theo nhu cầu, giá rẻ và chất lượng, hiệu quả đem lại như ý. Các tính năng phần mềm cực kỳ đa dạng, quý khách hàng và các doanh nghiệp có thể tạo dưng thương hiệu một cách nhanh chóng.

Thiết kế khác bắt mắt, nhiều mẫu mã lựa chọn, các doanh nghiệp có thể quản lý trực tiếp trên các ứng dụng phần mềm, trang web một cách tối ưu hóa nhất tạo nguồn thu lớn từ các ứng dụng đó. Cùng với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, Bluesofts chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy khi khách hàng đặt niềm tin vào công ty.

cong ty co phan blu

Được cấp bằng chứng chỉ khi đã hoàn thành khóa học

Các phần mềm chính của Công ty:

-       Phần mềm kế toán doanh nghiệp A-Excel

-       Phần mềm quản lý kho BS Silver

-       Phần mềm chia sẻ dữ liệu qua mạng LAN/INTERNET ADD-IN A-Tool

-       Phần mềm bỏ phiếu, bầu cử Hội Đồng Cổ Đông…

Hiện, Bluesofts đang có chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 16/6 đến ngày 16/12/2015 giảm 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán sản phẩm phần mềm, các sản phẩm trên trang web… Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Công ty cổ phần Bluesofts

Địa chỉ: P1012, tầng 10, tòa CT1A – DDN2, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại/ Fax: 04.379.17200b

Mobile: 0904.210.337/ 096.555.6986

Email:  sale@bluesoft.net/daotaothuchanhketoan@gmail.com

 

Webise:  www.bluesoft.net

Nguyễn Duy Toàn  

(NVKD)

Tel: 0971015482

Email: duytoantrogia24h@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi