Funding

Karaoke Hawaii

Karaoke
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 153 ngày nữa
Europa EU
Số 252 đường Chiến Thắng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Karaoke Hawaii đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h

Thả ga cùng Karaoke Hawaii - Giảm 10%

Một tuần làm việc nữa lại trôi qua, những ngày cuối tuần bạn đã lên cho mình một lịch hẹn hò chưa? Cùng bạn bè thưởng thức món ngon ở đâu đó, hay lang thang đi chụp ảnh, hoặc cũng có thể tìm cho mình một địa chỉ để có thể hát hò thả ga cùng những người thân? Nếu bạn là người ưa thích âm nhạc và mong muốn được cháy hết mình với những ca khúc mà bạn mong muốn, hãy tìm cho mình một quán karaoke lý tưởng để có thể thỏa mãn điều đó. Karaoke Hawaii chính là địa chỉ bạn nên có trong list hẹn hò cuối tuần của mình.

Tọa lạc tại số 252 đường Chiến Thắng, Văn Quán, Karaoke Hawaii sở hữu một không gian rộng rãi và ấn tượng với phong cách trang trí khá hiện đại, độc đáo.

Các phòng hát karaoke tại Karaoke Hawaii được trang trí và bày trí theo từng phong cách riêng, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng cực chuẩn, màn hình lớn và nét.

Cùng với đó, danh sách bài hát tại Karaoke Hawaii liên tục được cập nhập với đa dạng các thể loại bài khác nhau, mang các phong cách khác nhau sẽ tạo nên bữa tiệc âm nhạc đầy thú vị.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được những ca khúc mà bạn yêu thích, cùng cháy hết mình với âm nhạc và gạt bỏ những stress quanh công việc và cuộc sống.

Menu thực đơn tại Karaoke Hawaii đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h khá đa dạng với những món ăn nhanh, bia, rượu, sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp năng lượng sau khi đã thả ga với những ca khúc của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Karaoke Hawaii phục vụ nhiệt tình và chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Karaoke Hawaii đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi