Funding

Nhà hàng hải sản Tiến Hàu

Hải sản
$0 raisedof $
25%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
91 Trần Duy Hưng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Nhà hàng hải sản Tiến Hàu đang có chương trình ưu đãi giảm 25% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với đồ ăn hải sản. Hãy đến và trải nghiệm hương vị ẩm thực với Nhà hàng hải sản Tiến Hàu, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để dược hưởng ưu đãi

Nhà hàng hải sản Tiến Hàu - Giảm 25%

Mùa hè nóng nực, những món ăn hải sản là sự lựa chọn đông đảo của nhiều thực khách. Không chỉ mang đến hương vị tươi mát mà những món ăn hải sản còn cùng cấp một lượng đạm dồi dào cho cơ thể. Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ của hải sản, thì Nhà hàng hải sản Tiến Hàu chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc tại 91 Trần Duy Hưng, Nhà hàng hải sản Tiến Hàu sở hữu một không gian rộng rãi, sang trọng thoáng mát nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Nhà hàng hải sản Tiến Hàu hứa hẹn sẽ là địa điểm hẹn hò lý tưởng dành cho bạn cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

Với menu phong phú và đa dạng, đến với Nhà hàng hải sản Tiến Hàu, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị ẩm thực độc đáo với những món ăn hải sản đậm đà như: Tôm, sú, cua, cá, hàu...

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý thực khách những hương vị ẩm thực hoàn toàn mới lạ, đậm đà khó quên.

Đến với Nhà hàng hải sản Tiến Hàu, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn với cách bày trí ấn tượng và còn được "sống" trong không gian thoải mái, yên tĩnh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. 

Mong muốn mang đến cho quý thực khách những món ăn ngon, đảm bảo chất lượng, Nhà hàng hải sản Tiến Hàu luôn lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất, quy trình chế biến hợp vệ sinh.

Nếu bạn đã có lịch cho cuối tuần này nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa điểm nào cho phù hợp, Nhà hàng hải sản Tiến Hàu sẽ giúp bạn có được những dư vị khó quên. Nhà hàng hải sản Tiến Hàu đang có chương trình ưu đãi giảm 25% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với đồ ăn hải sản. Hãy đến và trải nghiệm hương vị ẩm thực với Nhà hàng hải sản Tiến Hàu, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để dược hưởng ưu đãi nhé.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi