Funding

Cửa hàng đồ chơi Thế giới tuổi thơ

Game - Đồ chơi
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 59 Hoàng Văn Thái,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng hóa đơn cho khách hàng mua đồ chơi, giảm 5% cho khách hàng mua xe trẻ em
  • Xuất phát từ mục tiêu mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các bé, Cửa hàng Thế giới tuổi thơ đã và đang phát triển và trở thành địa điểm tin cậy và yêu thích của đông đảo các bạn nhỏ.

Đồ chơi là một mảnh ghép tuổi thơ dường như không thể thiếu, với các bé, đồ chơi cũng như là những người bạn thân thiết, gần gũi. Không chỉ vậy, thế giới đồ chơi cũng sẽ giúp các bé phát triển trí thông minh, óc sáng tạo và có khả năng nuôi dưỡng tâm hồn.

Bạn muốn dành cho con yêu món quà thật ý nghĩa và đặc biệt? Thiên thần bé nhỏ sẽ vui vẻ biết bao khi được chơi những món đồ chơi yêu thích. Xuất phát từ mục tiêu mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các bé, Cửa hàng Thế giới tuổi thơ đã và đang phát triển và trở thành địa điểm tin cậy và yêu thích của đông đảo các bạn nhỏ.

đồ-chơi1

Thế giới tuổi thơ nằm tại số 59 Hoàng Văn Thái, với diện tích rộng, thoáng mát và thiết kế đẹp mắt . Giữa các gian hàng có lối đi rộng giúp quý khách thoải mái lựa chọn, có kệ, giá, tủ kính đặt đồ chơi, đến với cửa hàng bạn như lạc vào thế giới đồ chơi kì diệu muôn màu vô cùng thích thú.

Cửa hàng phân chia đồ chơi một cách khoa học, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn:

Khu đồ chơi thông minh: tập hợp các loại đồ chơi có thể giúp bé phát triển trí thông minh, tư duy và óc sáng tạo như: lego, lắp ghép, đất nặn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi công nghệ, học chữ và số…

 Đồ chơi hot: cửa hàng luôn cập nhật và có những đồ chơi mới nhất, được các bé yêu thích nhất như: Zinba,

Đồ chơi vận động: bể bơi, bể phao, cầu trượt, lều bong, nhà bong, các môn thể thao..

Xe trẻ em các loại: xe đẩy, xe tập đi, giày trượt patin, xe lắc, xe mấy điện….

Đồ chơi theo giới tính: phù hợp với giới tính của các bé

đồ-chơi2

đồ-chơi3

đồ-chơi4

Đến với Thế giới tuổi thơ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tất cả các mặt hàng đồ chơi đều được thiết kế thân thiện, không gây hại cho bé, sản phẩm uy tín, chất lượng được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập về, mẫu mã đa dạng, bền đẹp.

Nhân viên của cửa hàng vui vẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn món đồ chơi tuyệt vời và phù hợp nhất với bé.

Hiện tại, cửa hàng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho sản phẩm là đồ chơi, giảm 5% tổng hóa đơn thanh toán cho sản phẩm là xe trẻ em. Chương trình áp dụng cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến với Thế giới tuổi thơ tại số 59 Hoàng Văn Thái để có những món đồ chơi chất lượng tuyệt vời cho các bé, và nhớ mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi bạn nhé!

 

Vũ Hoàng Minh

(NVKD)

Tel: 0974302442

Email: hoangminhtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi