Funding

Câu lạc bộ Aileex Club

Game - Đồ chơi
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
83 Trường Chinh - Phương Liệt,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán
  • Aileex Club là tổ hợp khu vui chơi giải trí bao gồm : khu chơi bi-a, ps4, cafe bóng đá K+. Tại đây thường xuyên diễn ra các cuộc tranh tài của các cơ thủ đẳng cấp, chuyên nghiệp, bàn chơi Aileex đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cũng như bóng đá - môn thể thao vua, bi-a cũng dần trở nên thịnh hành và được giới trẻ yêu thích, không chỉ là trò chơi giải tỏa áp lực, mà chơi bi-a cũng cần sự khéo léo, thông minh, cũng là môn đấu trí không phải ai cũng chơi được. Chính bởi sự đặc biệt và thú vị của nó mà rất nhiều người đam mê.

Nhắc đến điểm vui chơi giải trí tại Hà Nội, không thể không nhắc tới Câu lạc bộ Aileex Club. Từ khi đi vào hoạt động, Aileex Club đã thu hút đông đảo mọi người và là điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Thành. 

aileex1

Aileex Club là tổ hợp khu vui chơi giải trí bao gồm: khu chơi bi-a, ps4, cafe bóng đá K+. Tại đây thường xuyên diễn ra các cuộc tranh tài của các cơ thủ đẳng cấp, chuyên nghiệp, bàn chơi Aileex đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Aileex Club có diện tích hơn 600m2, không gian rộng rãi, sang trọng được thiết kế hiện đại. khu vui chơi được sắp xếp khoa học tạo cảm giác thoải mái, màu sắc cũng như thiết kế trẻ trung, sinh động chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách cảm giác tuyệt vời nhất.

aileex2

Không chỉ thế, đến với Aileex Club, quý khách cũng sẽ có thể thưởng thức hương vị cafe đậm đà với khung cảnh tuyệt đẹp từ trên cao. Đặc biệt, với những mùa giải đá bóng lớn, tại đây các bạn sẽ được hòa vào không khí của từng trận đấu, tivi màn hình phẳng, cực nét đem lại cảm giác như bạn đang thực sự ngồi trên khán đài.

aileex6

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, Aileex Club chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

aileex4

Hiên tại Aileex Club đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Với nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ hãy đến với Aileex Club để trải nghiệm, bạn sẽ tin đây là địa điểm vui chơi thú vị không thể thiểu của giới trẻ Hà Thành. Đừng quên mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi bạn nhé.

 

Nguyễn Đức Bình

(NVKD)

Tel: 0985818885

Email:binhduc8888@gmail.com

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi