Funding

Phở Dung

Đặc sản Việt
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 92 ngày nữa
Europa EU
169H Minh Khai,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán đối với phở gà khi khách hàng sử dụng Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Ngoài phở gà, Quán cũng chuyên phở bò với nhiều món như: tái, chín, tái nạm, tái gầu, sốt vang, lại có thêm bắp bò, gân bò trần.

Phở là một món ngon có tiếng ở Hà Nội. Các quán Phở Ngon Hà Nội thì có khá nhiều, nằm rải rác ở khắp các quận Nội Thành. Người dân Hà Nôi ăn Phở vào các buổi sáng hàng ngày, một món ăn dễ ăn và hương vị ngon. Với những người bạn đi Du lịch Hà Nội thì các món Phở ăn sáng là một trải nghiệm khó quên.

Quán Phở Dung tại địa chỉ 169H Minh Khai, Hà Nội mang đặc trưng cho phở bò Hà Nội truyền thống, thơm phức, béo ngậy, nước dùng trong veo, miếng thịt bò tươi hồng, mềm mịn, đầy đặn đã tạo nên sức hấp dẫn không chỉ với người Hà Nội mà còn với thực khách gần xa, trong và ngoài nước tìm đến.

Khi ăn Phở bạn cũng đừng quên thêm nếm các loại gia vị khác cho hợp khẩu vị như: tương ớt, tiêu, hoặc cho thêm nước mắm hoặ gia vị tùy độ đậm nhạt tùy mỗi người. 

Ngoài phở gà, Quán cũng chuyên phở bò với nhiều món như: tái, chín, tái nạm, tái gầu, sốt vang, lại có thêm bắp bò, gân bò trần. Nước phở ở đây cũng khá đậm đà và có phần béo hơn. Bát phở mềm, có nhiều thịt và hành tây, hành lá, ăn vừa miệng.

Hãy đến với Phở Dung để có thể thưởng thức hương vị phở truyền thống của một món ăn đại diện đặc sản - ẩm thực tinh tế của người Hà Nội.

Quán Phở Dung sẽ giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán đối với phở gà khi khách hàng sử dụng Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi