Funding

Trung tâm thiết kế và quảng cáo Smart

Công nghệ
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
182 Tôn Đức Thắng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Smart đang có chương trình ưu đãi giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán đối với các biển hiệu đèn led, biển điện tử chạy chữ, màn hình led, in phun khổ lớn, gia công chữ nổi đồng, inox, gỗ, fomex... Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Smart hoạt động với phương châm "Hướng tới niềm tin của Tư khách hàng", luôn không ngừng hoàn thiện mình để trở thành đối tác tin cậy để đồng hành cùng quý khách hàng trong những lĩnh vực như thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Trung tâm thiết kế và quảng cáo Smart - Giảm giá 20%

Được đông đảo khách hàng biết đến là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo, Smart luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

quang-ca0

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Smart hoạt động với phương châm "Hướng tới niềm tin của Tư khách hàng", luôn không ngừng hoàn thiện mình để trở thành đối tác tin cậy để đồng hành cùng quý khách hàng trong những lĩnh vực như thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu.

bien-led

Smart hoạt động trong những lĩnh vực như: 

+Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện  biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu, gia công chữ đồng, inox; Cắt khắc CNC - Laser trên nhiều chất liệu, uốn, đánh bóng mica, in ấn quảng cáo, sản xuất các loại nhãn mác, thẻ nhân viên

+ Tư vấn thiết kế và thi công gian hàng triển lãm nội thất văn phòng, cửa hàng...

Được quý khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ, Smart luôn không ngừng tìm tòi, phát triển ý tưởng mới,  tìm hiểu thị trường, không ngừng cải tạo về máy móc, công nghệ để thích ứng và bắt kịp với thị trường quảng cáo đầy năng động, cạnh tranh.

Với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, Smart luôn  nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Hiện nay, Smart đang có chương trình ưu đãi giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán đối với các biển hiệu đèn led, biển điện tử chạy chữ, màn hình led, in phun khổ lớn, gia công chữ nổi đồng, inox, gỗ, fomex... Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi