Funding

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà

Công nghệ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
15 Yên Lãng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 5 đến 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. cụ thể: - Giảm 10% đối với hóa đơn dưới 300K - Giảm 5% đối với hoá đơn từ 300K đến 1 triệu. - Giảm 2% đối với hóa đơn trên 1 triệu. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà - Giảm 10%

Được đông đảo khách hàng biết đến là địa chỉ chuyên unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa, mở mã bảo vệ,sửa lỗi phần cứng, phần mềm... Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà chính là địa chỉ tin cậy và uy tín được đông đảo khách hàng biết đến.

di-dong

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà cam kết cung cấp các sản phẩn, linh kiện, phụ kiện điện thoại di động chất lượng đảm bảo.

Đến với Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà, không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa. 

Với gian hàng phong phú và đa dạng: Phần cứng, phần mềm, xạc pin, dây usb, vỏ bao da, mặt kính điện thoại cùng các sản phẩm như máy Samsung, LG, HTC, Sony Ericsson, Sky, Pantech, Vertu, Mobiado, Take...

Ngoài ra Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà nhận sửa các loại máy điện thoại di động tại Việt Nam cũng nhưu các máy xách tay từ nước ngoài. 

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà nhận làm trung tâm bảo hành, sửa chữa cho các cửa hàng đại lý, công ty bán di động...

Hiện nay, Trung tâm sửa chữa điện thoại di động Thái Hà đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 5 đến 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán. cụ thể:

- Giảm 10% đối với hóa đơn dưới 300K

- Giảm 5% đối với hoá đơn từ 300K đến 1 triệu.

- Giảm 2% đối với hóa đơn trên 1 triệu.

Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi