Funding

Trung tâm bảo hành Apple

Công nghệ
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
319 Trần Nguyên Hãn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng mua linh, phụ kiện. Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng mua máy
  • Tự hào là Trung tâm bảo hành Apple đầu tiên tại Hải Phòng.Tại đây chuyên sửa chữa, mua bán các sản phẩm điện thoại, máy tính, laptop và các linh, phụ kiện máy tính, điện thoại nhãn hiệu Apple.

Khoa học công nghệ phát triển, máy tính, điện thoại đã trở thành những vật dụng quan trọng, không thể thiếu của con người trong cuộc sống trên nhiều lĩnh vực. Bạn muốn mua một chiếc điện thoại thông minh hay một cái máy tính để phục vụ cho công việc? Chiếc điện thoại của bạn bị hỏng và bạn băn khoăn muốn tìm một nơi uy tín và chất lượng? Hãy để Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h giúp bạn.

Trung tâm bảo hành Apple  tại 319 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng và là điểm đến tin cậy của khách hàng

bao-hanh1

Tự hào là Trung tâm bảo hành Apple đầu tiên tại Hải Phòng.Tại đây chuyên sửa chữa, mua bán các sản phẩm điện thoại, máy tính, laptop và các linh, phụ kiện máy tính, điện thoại nhãn hiệu Apple.

bao-hanh2

Cửa hàng có rất nhiều sản phẩm chất lượng, luôn cập nhật các sản phẩm mới của thời đại. Quý khách đến mua sản phẩm tại đây có thể hoàn toàn yên tâm, các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao, có thời gian bảo hành và có nhãn mác, thương hiệu uy tín. Laptop bền đẹp, sẽ phục vụ hiệu quả cho học tập cũng như công việc của bạn.

bao-hanh4

bao-hanh5

Điện thoại thông minh, kiểu dáng hiện đại, tiện ích và đều là những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Cửa hàng cam kết về chất lượng các sản phẩm.

bao-hanh6

bao-hanh7

Ngoài ra, hệ thống linh, phụ kiện cũng vô cùng phong phú cho quý khách có thể lựa chọn như: tai nghe, sạc pin đa năng hay miếng ốp điện thoại tinh tế…

bao-hanh8

bao-hanh8

Tất cả các sản phẩm quý khách mua tại đây đều được bảo hành theo quy định của hãng. Trung tâm bảo hành Apple còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện dành cho các sản phẩm của Apple

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, và sẽ thật sự hài lòng khi tới đây.

bao-hanh10

Hiện tại, Trung tâm bảo hành Apple đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng mua điện thoại, máy tính, và giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng mua các linh, phụ kiện khác. Chương trình áp dụng cho khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h. Hãy đến với Trung tâm bảo hành Apple để có cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với bạn, và nhớ mang theo Thẻ để hưởng những ưu đãi đặc biệt bạn nhé!

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi