Funding

T&L Computer -mobile

Công nghệ
$0 raisedof $
50%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
99 Nguyễn Chí Thanh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • T&L Computer-mobile triển khai chương trình giảm giá 50% tổng hóa đơn thanh toán với phụ kiện điện thoại, máy tính, máy tính bảng, giảm 20% với dịch vụ sửa chữa. 10% sản phẩm còn lại cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Bạn đang lo lắng vì chiếc điện thoai, máy tính của bạn đột nhiên không hoạt động nữa? Bạn muốn thay đổi cho chiếc điện thoại hay máy tính của mình một diện mạo mới, thể hiện rõ cá tính của mình? Bạn muốn mua linh kiện cho máy tính, điện thoại di động mà chưa tìm được địa chỉ uy tín?... Hãy đến với T&L Computer -mobile, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về những điều trên nữa! 

 TL

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của còn người về lại mặt hàng điện tử thông minh ngày càng cao. Cứ mỗi ngày, hàng loạt những công ty sản xuất điện tử lại cho ra đời những mẫu mã mới, cải tiến hơn sản phẩm trước đó. Giá trị sử dụng của những mặt hàng như: điện thoại, máy tính ngày càng trở nên phổ biến mà cần thiết hơn. Tuy nhiên, dù mặt hàng, sản phẩm có tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi việc hỏng hóc hoặc ngừng hoạt động. Những lúc như thế đã làm tổn thất rất nhiều mặt cho người sử dụng. Giải pháp đưa ra cho mỗi người sử dụng là đi đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, T&L Computer - mobile ra đời nhằm giải quyết lỗi lo của rất nhiều người khi sử dụng đồ điện tử.

TLLĩnh vực hoạt động của T&L Computer -mobile

T&L Computer -mobile sửa chữa những vấn đề mà điện thoại của bạn gặp phải như: hỏng nút nguồn, vỡ màn hình, rơi nước, mất cmar ứng, chậm nguồn, hỏng mic, hỏng loa ngoài, cài đạt phần mềm...nhanh nhất , chính xác nhất, cho mọi nhãn hàng điện thoại..

Với máy tính và laptop thì cửa hàng chuyên: Dọn dẹp, tăng tốc máy tính, diệt các loại Virus và Spyware, khắc phục sự cố máy tính,Nâng cấp máy tính, phần mềm, cài đặt hệ điều hành, phần mềm cho máy tính, sao lưu và khôi phục dữ liệu các loại, giải quyết các vấn đề với Broadband/ADSL,Cài đặt, xử lý các vấn đề của mạng Wired/Wireless...

TL

T&L Computer -mobile còn cung cấp mọi mặt hàng phụ kiện dành cho điện thoai : vỏ ốp theo yêu cầu, túi đựng, tai nghe, pin, dán màn hình...

TLLinh kiện máy tính chính hãng

TL

Phụ kiện dành cho máy tính

 TL

Bô vệ sinh máy tính

Mặt hàng phụ kiện máy tính tại T&L Computer -mobile đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành

TL

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sửa chửa điện tử,  T&L Computer -mobile có thể tự tin xử lý các vấn đề với  laptop, máy tính, máy tính bảng và điện thoại, PC  một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay cửa hàng  để có được tư vấn cần thiết ngay khi máy tính của bạn gặp sự cố.

Đặc biệt hơn nữa, nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm cửa hàng thời gian qua, T&L Computer-mobile triển khai chương trình giảm giá 50% tổng hóa đơn thanh toán với phụ kiện điện thoại, máy tính, máy tính bảng, giảm 20% với dịch vụ sửa chữa. 10% sản phẩm còn lại cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy nhanh chân đến nơi đây và đừng quên mang theo thẻ bạn nhé!

 

Dương Quốc Chí

Tell: 0973 592 186

Email: chiduongquoc@trogia24h.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi