Funding

Tín Phát Computer

Công nghệ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
436 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Tín Phát Computer đang có chương trình ưu đãi giảm 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán, giảm 10% phụ kiện laptop, và giảm 20% linh kiện laptop. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Linh kiện, phụ kiện Laptop - Giảm từ 5 đến 20%

Được đông đảo khách hàng biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm linh kiện, phụ kiện laptop cũ, mới chất lượng, Tín Phát Computer chuyên cung cấp những tận nơi những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

linh-kien

Tọa lạc tại 432 Cổ Nhuế,Bắc Từ Liêm, Tín  Phát Computer sở hữu những gian hàng với đa dạng mẫu mã cũng như chủng loại của các linh kiện, phụ kiện laptop. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những phụ kiện phù hợp nhất.

Hiện nay, nhiều cơ sở thay linh kiện laptop khác nhau nhưng không rõ nguồn gốc khiến quý khách băn khoăn khôn biết lựa chọn địa điểm nào uy tín, chất lượng. Tín Phát Computer cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi quý khách hàng đến và thay thế phụ kiện, các nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra máy tính của bạn để tìm ra nguyên nhân. Sau khi thay lắp xong, qusy khách hàng có thể trực tiếp test thử. 

Các sản phẩm linh kiện, phụ kiện laptop tại Tín Phát Computer đều được bảo hành. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đến với Tín Phát Computer, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn để thay thế thiết bị cho máy tính của mình như: Bàn phím, pin, chip, quạt tản nhiệt, tai nghe, chuột máy tính... 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo thân thiện sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn tân trang lại em laptop của mình, hoặc muốn thay thế các phụ kiện, linh kiện của máy, Tín Phát Computer là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Tín Phát Computer đang có chương trình ưu đãi giảm 5% tổng giá trị hóa đơn thanh toán máy tính, giảm 10% phụ kiện laptop, và giảm 20% linh kiện laptop. Chương trình được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi