Funding

Phụ kiện điện thoại Ben Shop

Công nghệ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
167 Tây Sơn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ben Shop đang có chương trình ưu đãi giảm giá 10% tổng giá trị thanh toán hóa đơn đối với các phụ kiện điện thoại. Hãy đến với Ben Shop để tân trang cho chiếc điện thoại của mình với những phụ kiện chất lượng nhất, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi lớn từ Ben Shop bạn nhé

Phụ kiện điện thoại Ben Shop - Giảm giá 10%

Tọa lạc tại 167 Tây Sơn, Ben Shop sở hữu một gian hàng rộng với đa dạng các loại phụ kiện điện thoại các loại phong phú và đa dạng, đây chính là địa điểm được đông đảo các khách hàng tìm đến khi muốn tân trang cho chiếc điện thoại hay lap top của mình.

linh-kien

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Ben Shop chuyên nhập khẩu những phụ kiện chất chất lượng đảm bảo nhất.

Các phụ kiện tại Ben Shop đa dạng và phong phú từ màu sắc, hình dáng, kích thước đến chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những phụ kiện phù hợp với điện thoại hay máy tính của bạn nhất.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất như: Tai nghe, sạc pin...

Các phụ kiện đa dạng và phong phú cho các dòng điện thoại tên tuổi như: Nokia, Apple, Sony, HTC... sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

Đến với Ben Shop, bạn có cơ hội được tân trang lại cho điện thoại của mình với nhiều chiếc bọc, ốp lưng nhiều màu sắc, hình dáng ngộ nghĩnh.

Để sử dụng những linh kiện chất lượng phù hợp với điện thoại của bạn với giá cả phải chăng nhất, hãy đến với Ben Shop để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay, Ben Shop đang có chương trình ưu đãi giảm giá 10% tổng giá trị thanh toán hóa đơn đối với các phụ kiện điện thoại. Hãy đến với Ben Shop để tân trang cho chiếc điện thoại của mình với những phụ kiện chất lượng nhất, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi lớn từ Ben Shop bạn nhé.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi