Funding

I Link Shop

Công nghệ
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
32 Thái Hà,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • I Link Shop đang có chương trình giảm giá từ 15 đến 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán.
  • - Ngoài ra giảm 50% đối với dán cường lực, khuyến mại dán trong 2 mặt, cài phần mềm miễn phí. - Sửa chữa giảm 15% phí sửa chữa điện thoại - Giảm 30% phụ kiện bao ốp - Giảm 100K khi mua máy - Hỗ trợ trả góp chỉ với 20% khi mua máy.

Thời trang với phụ kiện điện thoại của I Link Shop – Giảm giá 30%

Xã hội ngày càng hiện đại, những thiết bị công nghệ ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Ngoài điện thoại di động các thiết bị, phụ kiện điện thoại cũng được nhiều tín đồ công nghệ săn lùng.

Nhằm mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những  sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất, I Link Shop luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiêu dùng hợp thời trang, hợp lý nhất.

Sở hữu gian hàng rộng rãi với đa dạng và phong phú sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Bao ốp điện thoại chất lượng được làm đa dạng và phong phú về màu sắc, hình dáng, kích thước với nhiều chất lượng như cao su, da, nhựa... sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm nào phù hợp nhất, ưa thích nhất theo sở thích của mình.

Ngoài các sản phẩm phụ kiện, I Link Shop còn cung cấp nhiều sản phẩm điện thoại chất lượng, uy tín chất lượng với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú.

Nhằm tri ân khách hàng và chào đón xuân 2015, I Link Shop đang có chương trình giảm giá từ 15 đến 30% tổng giá trị hóa đơn thanh toán.

-         Ngoài ra giảm 50% đối với dán cường lực, khuyến mại dán trong 2 mặt, cài phần mềm miễn phí.

-         Sửa chữa giảm 15% phí sửa chữa điện thoại

-         Giảm 30% phụ kiện bao ốp

-         Giảm 100K khi mua máy

-         Hỗ trợ trả góp chỉ với 20% khi mua máy.

Nếu bạn đang muốn sắm cho mình một sản phẩm, phụ kiện chất lượng đảm bảo mà giá cả hợp lý, hãy đến với I Link Shop, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi bạn nhé.

 

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi