Funding

Cửa hàng điện thoại Mai Trang

Công nghệ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
43 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán mặt hàng điện thoại di động các hãng: Iphone, Sam Sung, Nokia cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Mai Trang cung cấp các loại điện thoại chính hãng, giá cả hợp lý. Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Điện thoại là một thiết bị phổ biến và hết sức quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, để chọn lựa cho mình những chiếc điện thoại phù hợp sở thích, cá tính và túi tiền là điều khiến bạn cân nhắc rất kỹ mỗi khi đến các cửa hàng điện thoại. Nhưng khi đến với Mai Trang, bạn hoàn toàn có thể chọn ngay cho mình chiếc điện thoại tuyệt vời nhất.

mai trang dt

Cửa hàng điện thoại Mai Trang là nơi cung cấp những loại điện thoại với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Tất cả đều là các mặt hàng đến từ các nhãn hiệu điện thoại lớn và uy tín trên thế giới như: Nokia, Sam Sung, Apple...và loại điện thoại thời trang Trung Quốc.

mai trang dt

Tất cả các mặt hàng điện thoại tại Mai Trang đều tập hợp 3 yếu tố: Hàng chính hãng, thời gian bảo hành uy tín, là xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

mai trang dt        mai trang dt

Ngoài mặt hàng điện thoại đến từ thương hiệu lớn về thiết bị này thì tại Mai Trang còn có những sản phẩm điện thoại Trung Quốc thời trang và độc đáo. Bạn sẽ rất khó tìm được loại sản phẩm này trên thì trường bởi mỗi loại điện thoại đều được thiêt kế một cách công phu. Điện thoại không còn là vật dụng với vai trò cơ bản nghe và gọi mà còn thể hiện đẳng cấp, con mắt thẩm mỹ và tính cách của bạn.

mai trang dt         mai trang dt

Mẫu mã thiết kế, độc đáo, mới lạ

mai trang dt         mai trang dt

Với rất nhiều nhãn hiệu điện thoại kiểu dáng sành điệu khác như: Vertu, Vicool, HTC, Land Rover, Hummer...

mai trang dt         mai trang dt

 Mai Trang luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất, được nhiều người tin dùng nhằm đáp ứng yêu cầu về công nghệ thông tin ngày càng cao của mọi người.

Ngoài ra, tại cửa hàng còn có các loại phụ kiện dành cho điện thoại di động như; ốp, pin, sạc, tai nghe...mang lại tiện ích dù là nhỏ nhất cho việc sử dụng điện thoại của khách hàng.

Mai Trang đang tưng bừng chương trình giảm giá 10% các mặt hàng điện thoại : Iphone, Sam Sung, Nokia...và điện thoại thời trang Trung Quốc như: Vertu, LV, Land Rover, htc cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy nhanh chân đến đây để nhận ưu đãi các bạn nhé!

 

Đinh Tiến Hùng

Tell: 0936 139 221

Email:dthungtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi