Funding

Công ty TNHH IskyGlobal

Công nghệ
$0 raisedof $
100%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Phòng 504, tòa nhà 15T Nguyễn Thị Định,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • ISKY giảm 100% giá trị hóa đơn thanh toán một hosting 1GB và tên miền cho các thiết kế tối thiểu từ 1.500.000 đồng và có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Công ty TNHH ISKY là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web,, SEO, giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kĩ năng cao.

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng hiện đại và nhanh chóng, các công ty từ lớn đến nhỏ, doanh nghiệp trong nước hay ngoài nước đều tranh đua nhau trong việc quảng bá thương hiệu cho mình. Và thiết kế website chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho họ. Thiết kế website không chỉ nhằm giới thiệu công ty mà còn khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp đó trên thị trường. Chính vì điều đó, mà hàng loạt các công ty thiết kế website cũng không ngừng nổi lên để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi mà có thể đáp ứng được nhu cầu thiết kế web uy tín mà hiệu quả cao thì luôn là một điều khó suy nghĩ cho các doanh nghiệp. Nhưng bạn hãy yên tâm về điều đó khi đến với Công ty TNHH IskyGlobal. IskyGlobal sẽ là cầu nối quan trong giúp bạn đến gần hơn với sự thành công.

isky

 

Công ty TNHH IskyGlobal đươc coi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vựcweb theo chuẩn mới, cung cấp hosting và các dịch vụ quảng bá thương hiệu như SEO, Google ADW. Năng lực thiết kế của IskyGlobal được quý khách hàng đã hợp tác đánh giá cao.

 

Công. ISKY         ISKY

Công ty TNHH IskyGlobal là đối tác cung cấp dịch vụ uy tín cho Tập Đoàn Con Cò Vàng, Công Ty Cổ Phần Đất Xanh, Đất Động Sản Gia Nghi… Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, IskyGlobal đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và tại Hà Nội

 ISKY      ISKY

Với phương châm hoạt động "lợi nhuận là chín, uy tín là mười", IskyGlobal  luôn là công ty mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế Website. Thấy hiểu sự cần thiết của công nghệ thông tin trong kinh doanh và một website chuyên nghiệp sẽ là đại diện thương hiệu hoàn hảo nhất, IskyGlobal  đã không ngừng củng cố kĩ năng, trao dồi công nghệ cùng sự sáng tạo để có thể trao cho bạn những trang web thể hiện đúng nội dung cũng như điểm mạnh, sự khác biệt của doanh nghiệp. Từ đó cac doanh nghiệp cơ sở, sãn sàng đối mặt với thách thức, sự cạnh tranh trong tương lai. Tại IskyGlobal, bạn sẽ tìm cho mình một giao diện web từ cơ bản nhất đến giao diện thông minh, đa năng, hiện đại.

           isky  isky

Để hệ thống website của bạn có thể hoạt động 24/24, đồng thời phải có tính bảo mật cao thì cần  phải có bộ hosting chất lượng. Tại ISKYGlobal, bạn có thể chọn lựa cho doanh nghiệp của mình dịch vụ hosting vừa có chất lượng cao, chuyên nghiệp mà hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy.

isky

 

Tại IskyGlobal , bạn còn tìm cho doanh nghiệp mình con đường nhanh chóng để các sản phẩm được biết đến chỉ cần môt cú click chuột đơn giản. Với mục đích cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu nhanh nhất, hiệu quả nhất cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy, có chi nhánh tại hai thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh, IskyGlobal  không những là địa chỉ tin cậy của các đối tác mà còn là môi trường làm việc mở tốt nhất cho những bạn trẻ năng động và nhiệt huyết và đam mê SEO.

Không những vậy, trong thời gian từ 22/4 đến 22/10/2015, IskyGlobal còn thực hiện chương trình giảm giá đến 100% một hosting 1GB( trị giá 1.308 000 đồng) và tên miền quốc tế như; .com, .net, .org...( trị giá 250 000 đồng) với những thiết kế tối thiểu từ 1.500 000 đồng cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chân đến với IskyGlobal  ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa của các dịch vụ tại đây!

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi