Funding

Công ty TNHH CoCo Vina

Công nghệ
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
106 Nguyễn Đình Hoàn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Ưu đãi giảm 20% khi mua 10 cuộn phim cách nhiệt trở lên và 5% khi mua 3 cuộn phim cách nhiệt trở lên. Chương trình được áp dụng với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, nhà kính uy tín và chất lượng, Công ty TNHH Coco Vina luôn được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng.

Phim cách nhiệt ô tô, nhà kính CoCo Vina – giảm giá 20%

Cuộc sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí do bị nhiễm bụi bẩn là một trong những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của con người. Đời sống ngày càng nâng cao tuy nhiên con người hàng ngày đang phải đối diện với những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn do môi trường gây ra. Sự nóng dần lên của trái đất hay đơn giản là việc tham gia giao thông trên các tuyến đường nội thành ở các thành phố lớn dễ làm cho mọi người căng thẳng do nhiệt độ cao, ô nhiễm tiếng ồn.

Để giải quyết tình trạng nóng bức khó chịu này, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển nên một sản phẩm tốt để giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia giao thông bằng ô tô dưới mùa hè đó là phim cách nhiệt hay còn gọi là giấy dán kính chống nóng.

Được biết đến với nhiều tính năng như: cách nhiệt, chống nóng,cản tia cực tím, bảo vệ da, hạn chế tối đa sát thương đối với người ngồi trong xe, chống chói, an toàn khi lái xe, hạn chế tầm nhìn bên ngoài, bảo vệ nôi thất bên trong xe… nên hiện nay, phim cách nhiệt đông đảo mọi người sử dụng.

Là địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, nhà kính uy tín và chất lượng, Công ty TNHH Coco Vina luôn được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Hiện tại công ty đang có chương trình ưu đãi giảm 20% khi mua 10 cuộn phim cách nhiệt trở lên và 5% khi mua 3 cuộn phim cách nhiệt trở lên. Chương trình được áp dụng với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi