Funding

Công ty Công nghệ quốc tế DHT Việt Nam

Công nghệ
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
P 1702 Tòa tháp Diamon Flower Lê Văn Lương,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các sản phẩm loa karaoke, loa cho khách sạn, loa cho bar, sân khấu ca nhạc.
  • Để lại những dấu ấn đậm nét đối với mọi người bằng hiệu quả âm thanh, hiệu ứng ánh áng và những ứng dụng chất lượng cao, công nghệ hiện đại, các chương trình sử dụng dịch vụ của DHT Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hiện đại với DHT – Giảm giá 10%

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thị trường công nghệ ngày càng phát triển và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thị trường âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, thiết bị công nghệ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Công ty Công nghệ quốc tế DHT Việt Nam là một trong số những địa chỉ được những khách hàng có nhu cầu đầu tư thiết bị cho các chương trình, sự kiện tin tưởng và sử dụng.

 

Sức ảnh hưởng của các hệ thống thiết bị công nghệ đối với các chương trình hay sự kiện không hề nhỏ. Sự thành công của mỗi chương trình, sự kiện có phần không nhỏ với sự tham gia hỗ trợ của âm thanh, ánh sáng...

Nắm bắt được xu thế thời đại, cũng như mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm góp phần cho cuộc sống hiện đại hơn, Công ty Công nghệ quốc tế DHT VN luôn chú trọng đầu tư những thiết bị âm thanh chất lượng và uy tín nhất.

Để lại những dấu ấn đậm nét đối với mọi người bằng hiệu quả âm thanh, hiệu ứng ánh áng và những ứng dụng chất lượng cao, công nghệ hiện đại, các chương trình sử dụng dịch vụ của DHT Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao.

Chuyên cung cấp và là đại diện phân phối của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên Thế giới tại thị trường Việt Nam như: LYNX Proaudio, HK Audio...

Hoạt động với tiêu chí Bảo vệ khách hàng như bảo vệ chính mình, DHT Việt Nam luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

Nhằm tri ân khách hàng và chào đón xuân mới 2015, hiện nay DHT Việt Nam đang có chương trình ưu đãi, giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với các thiết bị loa karaoke, loa cho khách sạn, loa cho bar, sân khấu ca nhạc. Hãy để DHT giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng những ưu đãi từ DHT bạn nhé.

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi