Funding

Cafe Cà 9

Coffee lãng mạn
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
42 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn cho khách hàng khi mang theo thẻ tiêu dùng thông minh
  • Quán có không gian thoáng mát, giản dị, gọn gàng tạo nên một cảm giác ấm áp, gần gũi ngay từ lần đầu đặt chân đến đây.
  • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đa dạng về đồ uống, giá cả hợp lí phù hợp với nhiều lừa tuổi, nhiều tầng lớp.

Thời tiết nắng nóng thế này, bạn đang tìm một địa điểm cafe để ngồi nghỉ ngơi, tận hưởng nhưng giây phút lẵng đọng của sống sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi bên bạn bè, bên gia đình và nhưng người thân yêu nhất. Hay để thẻ tiêu dùng thông minh dẫn bạn đến với Cửa hàng cafe Cà 9 - 42 Nguyên Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, đảm bảo bạn sẽ rất ưng ý ngay với lần đến đầu tiên.

 

         

Đến với Cafe Cà 9  bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên phục vụ của quán, chủ yếu là những cô cậu sinh viên tri thức làm thêm ngoài giờ học trên lớp. Bên cạnh đấy thì Cửa hàng cafe Cà 9 còn rất đa dạng về các loại cafe, sinh tố và các loại đồ uống, giá cả lại rất hợp lí  đáp ứng đươc nhu cầu, sở thích của rất nhiều người, rất nhiều tầng lớp khác nhau.

Những ly cafe giúp bạn tràn đầy năng lượng cho một ngày tỉnh táo,làm việc hiệu quả.

           

Những ly sinh tố tươi mát cho ngày hè nóng nực, khiến bạn cảm thấy rất sảng khoái sau nhưng giờ nghỉ trưa, sau nhưng buổi tối hẹn hò.


Bên cạnh đấy thì cửa hàng cafe Cà 9 có một không gian rộng rãi, cách bố trí ngăn nắp, gọn gàng, giản dị nhưng tạo cho mọi người một cảm giác gần gũi, ấm áp khi đặt chân đến với Café Cà 9. Bàn ghế được sắp xếp hai bên tường, tạo ra một khoảng không gian đi lại ở giữa rất thoáng, bạn sẽ không phải sợ làm ảnh hưởng đến nhưng người xung quanh.


Cafe Cà 9 là sự lựa chọn phù hợp cho việc tụ tập hẹn hò bạn bè, hay người thân yêu của mình sau một ngày, một tuần làm việc mệt mỏi, muốn có một không gian yên tĩnh để tận hưởng những giây phút tuyệt vời này của cuộc sống.

Còn chần chừ gì nữa hãy cùng thẻ tiêu dùng thông minh của 24h đến với cửa hàng cafe Cà 9 để được giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán. Nhanh chân thôi nào các bạn, đây là cơ hội vàng cho các bạn đấy.

 

LÊ NGỌC THANH

(Trưởng phòng kinh doanh)

SDT: 0968652588

Email: Nhungthanh2000@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi