Funding

Cafe 24h

Coffee độc - lạ
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
195b- Đội Cấn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho khách hàng khi mang theo thẻ tiêu dùng thông minh
  • Không gian rộng rai, thoáng mát, cách bố trí gọn gàng, ngăn nắp tạo nên một không gian yên tĩnh,
  • Đa dạng về đồ uống, rất ngon, giá cả thích hợp.

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn có một chút thời gian thư giãn bên bạn bè, gia đình và nhưng người thân yêu nhất để quên đi hết nhưng muộn phiền, những lo âu trong cuộc sống. Bạn muốn quên đi những buồn phiên, bạn đang boăn khoăn chưa biết đi đâu thì hãy để thẻ tiêu dùng thông minh dẫn dắt bạn đến với cửa hàng café 24h – 195b Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.Tại đây bạn có thể ngâm nhi những ly café, những li sinh tố và có thể han huyên tâm sự với mọi người một cách thoải mái nhất với tất cả nhưng dịch vụ ưu đai tốt nhất.

 

Đến với café 24h  bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên phục vụ của quán, chủ yếu là những cô cậu sinh viên tri thức làm thêm ngoài giờ học trên lớp. Bên cạnh đó thì Cửa hàng café Cà 24h còn rất đa dạng về các loại café, sinh tố và các loại đồ uống, giá cả lại rất hợp lí  đáp ứng đươc nhu cầu, sở thích của rất nhiều người, rất nhiều tầng lớp khác nhau.

 

Đặc biệt cửa hàng café 24h có một không gian rộng rãi thoáng mát, cách bài trí sắp xếp bàn ghế các đồ dùng rất gọn gang ngăn nắp tạo một không gian rộng rãi, khách hàng có thể lựa chọn cho mình nhưng góc ngồi yên tinh mà mình thích.

Những bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu mây tre đan, vừa giản dị vừa sang trọng nhưng lại rất thu hút khách bởi nó tạo nên một cảm giác mát mẻ, êm ái khi bước vào quán.

Với những bộ bàn ghế được sắp xếp hai bên tường, khách hàng có thể ngồi quay mặt vào nhau tạo một khoảng không gian ở giữa đi lại thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

   

Đến với café 24h bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ uống ưa thích. Từ những li café, những li sinh tố mát mẻ, đầy năng lượng cho bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn những món đồ uống mát lạnh cho những ngày hè nóng bức.

Còn chần chừ gì nưã hay cùng bạn bè, người thân, đến với cửa hàng café 24h để tận hưởng một cuộc sống mới. Nhớ mang thẻ tiêu dùng thông minh của 24h để được hưởng ưu đãi 20% cho tổng hóa đơn thanh toán nhé.

 

ĐINH VĂN NAM

(Nvkd)

SDT: 0986073628

Email: Vannamtrogia24h@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi