Funding

QUÁN BỒ ĐỀ TÂM

Chay
$0 raisedof $
15%
16 người đã mua
Còn 181 ngày nữa
Europa EU
Số 68 Phạm Huy Thông - BĐ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Quán Bồ Đề Tâm đang có chương trình ưu đãi giảm 15% trên tổng hóa đơn đồ ăn đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Chương trình ưu đãi không áp dụng vào ngày mùng 1, 15 âm lịch, lễ, tết.
  • Không áp dụng kèm các chương trình khác.
  • Quán có không gian trong nhà tĩnh lặng, trong lành, xanh mát của thiên nhiên thực khách dường như được đánh thức trong tâm mình hướng về nguồn cội. Nhà hàng có nhận tổ chức sự kiện, đặt cỗ chay, cỗ cưới, mừng thọ, phục vụ tại chùa, nhà, công sở, hội nghị

 

 

Trải qua kỳ nghỉ tết dài ngày với vô số các món ăn nhiều dầu mỡ chắc hẳn bạn cảm thấy ngán và không có tâm trạng để nghĩ đến món ăn sơn hào hải vị khác. Trợ giá 24h hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ ăn chay với cực nhiều món ăn đơn giản, nhiều chất xơ bổ sung cho cơ thể.

bo-de-tam

 

Quán Bồ Đề Tâm tại địa chỉ Số 68 Phạm Huy Thông – BĐ, Hà Nội là địa chỉ quán chay quen thuôc, có úy tín đối với đông đảo giới phật tử và người dân Hà Nội bởi sự phong phú của các món chay, cách chế biến đặc biệt, hợp khẩu vị nhiều người.

do-de-tam-2

 

Sushi các Loại

Chân hạnh phúc

Lẩu Nấm Ngũ Linh

Quán Bồ Đề Tâm với hơn 35 món chay thực dưỡng được chế biến từ những nguyên liệu đã qua khâu kiểm tra, tuyển lựa kỹ càng, chứa nhiều chất dinh dưỡng thanh lọc cơ thể, bổ sung những Vitamin, chất xơ ... tốt cho sức khỏe. Đến với nhà hàng Bồ Đề Tâm, thực khách sẽ có được tâm bình an, rũ bỏ mọi phiền lo của cuộc sống thường nhật. Không gian Bồ Đề Tâm như dẫn dắt thực khách vào chốn tâm thiền tĩnh lặng khi thưởng thức các món chay có lợi cho sức khỏe như: các loại rau củ, quả, đậu, lạc, vừng, chất béo không no.


Súp yến mùa xuân

Món khoai tây nướng viên nấm

Nộm đồng quê thanh mát với hoa trái mùa thu kết hợp chút sen mùa hạ

 Đa dạng các món ăn chay tại quán

Quán có không gian trong nhà tĩnh lặng, trong lành, xanh mát của thiên nhiên thực khách dường như được đánh thức trong tâm mình hướng về nguồn cội. Nhà hàng có nhận tổ chức sự kiện, đặt cỗ chay, cỗ cưới, mừng thọ, phục vụ tại chùa, nhà, công sở, hội nghị

Quán Bồ Đề Tâm đang có chương trình ưu đãi giảm 15% trên tổng hóa đơn đồ ăn đối với khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h, không áp dụng cho đồ uống. Chương trình ưu đãi không áp dụng vào ngày mùng 1, 15 âm lịch, lễ, tết. Không áp dụng kèm các chương trình khác.

Hãy đến và thưởng thức những món ăn chay ngon, lạ tại đây và đừng quên mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để hưởng mức giá ưu đãi của quán nhé.

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi