Funding

Trường Trung cấp Thái Nguyên

Các khóa học khác
$0 raisedof $
50%
16 người đã mua
Còn 153 ngày nữa
Europa EU
Tòa Nhà Đa Năng Số 169, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Trường trung cấp Thái Nguyên đang miễn phí 50% học phí cho tất cả các sinh viên năm thứ nhất khi theo học tại trường.
  • Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những thiết bị và phòng thực hành khang trang, đầy đủ tiện nghi là môi trường học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học hỏi cũng như tích lũy nghiệp vụ hiệu quả đối với mỗi sinh viên.
  • Với phương châm “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới”, trường luôn mong muốn đào tạo và bổi dưỡng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn vững chắc.

Giảm 100% học phí năm thứ nhất với các khóa học tại Trung cấp Thái Nguyên khi dùng thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h

Được biết đến là trường trung cấp chính quy nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Thái Nguyên là trường đào tạo đa ngành nghề với nhiều bậc và hệ đào tạo.

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên nghiệp cho đất nước, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, tham gia nghiên cứu khoa học, góp phần phục vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, trường Trung cấp Thái Nguyên xác định nhu cầu đào tạo đối với từng giai đoạn phát triển đất nước.

 

Nhằm cung cấp nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực cũng góp phần công tác xã hội hóa đấy nước, Trung cấp Thái Nguyên luôn hướng tới mục đích nhu cầu đào tạo Trung cấp Thái Nguyên nhân lực với yêu cầu trình độ chuyên môn cao, phẩm chất chính trị, đạo đức cũng như tay nghề vững mạnh.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những thiết bị và phòng thực hành khang trang, đầy đủ tiện nghi là môi trường học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học hỏi cũng như tích lũy nghiệp vụ hiệu quả đối với mỗi sinh viên.

Với phương châm “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới”, trường luôn mong muốn đào tạo và bổi dưỡng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn vững chắc.

Tập trung đầu tư theo chiều sâu, do đó chất lượng đội ngũ tại trường Trung cấp Thái Nguyên được nâng lên rõ rệt, với 90 cán bộ giảng viên (50% giảng viên có trình độ thạc sĩ), quy mô đào tạo được giữ vững và nâng cao (từ 2000 – 45000 học sinh/năm)

Các ngành nghề được đào tạo tại trường đa dạng và là những ngành được đông đảo các sinh viên hiện nay theo học như:

Ngành sư phạm mầm non, ngành kế toán, ngành du lịch, ngành dược sĩ, ngành y sỹ, ngành điều dưỡng, ngành chế biến món ăn...

Thời gian đào tạo đối với THCS là 03 năm, thời gian đào tạo đối với THPT là 02 năm.

Ngoài ra, trường còn tổ chức học văn bằng 2 đối với các ngành như: Sư phạm mầm non, dược sỹ...

 

Hiện nay, Trường trung cấp Thái Nguyên đang miễn phí 50% học phí cho tất cả các sinh viên năm thứ nhất khi theo học tại trường. Khóa học miễn phí được áp dụng đối với những sinh viên có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi