Funding

Trường mầm non Sun Garden

Các khóa học khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Tầng 1 - tòa nhà An Lạc - Nam La Khê - Bông Đỏ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 10% hoa đơn thanh toán học phí đào tạo trẻ mầm non từ 1 đến 5 tuổi cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Sun Garden là trường mầm non tư thục uy tín. Với mục tiêu: “ Nỗ lực hết mình vì một môi trường tốt nhất để các con học tập và phát triển” – sau gần ba năm đi vào hoạt động, Trường mầm non Sun Garden đã dần khẳng định được thương hiệu và là địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh.

Những thiên thần nhỏ luôn cần được quan tâm, yêu thương và chăm sóc đặc biệt. Từ 1 đến 5 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng. Được chăm sóc chuẩn mực và được giáo dục sớm sẽ giúp trẻ khai mở và phát triển hết các tài năng ở giai đoạn vàng. Thấu hiểu được điều đó, Trường mầm non Sun Garden đã và đang không ngừng phát triển.

Với mục tiêu: “ Nỗ lực hết mình vì một môi trường tốt nhất để các con học tập và phát triển” – sau gần ba năm đi vào hoạt động, Trường mầm non Sun Garden đã dần khẳng định được thương hiệu và là địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh.

Trường mầm non Sun Garden là điểm đến lý tưởng cho lứa tuổi mầm non.Với phương pháp giáo dục thực hành, trẻ sẽ được tìm hiểu những kiến thức mới thông qua những trải nghiệm hấp dẫn đầy lý thú. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia những lớp học ngoại khóa như: Kỹ năng sống, diễn thuyết,nghệ thuật múa, tiếng anh..và các buổi dã ngoại định kỳ

 Sungerden1

Các buổi sinh hoạt tập thể giúp các bé hòa đồng, tự tin và linh hoạt hơn

Để các con được phát triển năng khiếu, Sun Garden xây dựng kế hoạch học tập khoa học, học mà chơi, chơi mà học giúp các con tự do sáng tạo, phát triển năng khiếu.

Trường mầm non Sun Garden cũng luôn quan tâm đến sự phát triển về thể lực cho các con, thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe cho các con theo đúng tiêu chuẩn. Khám định kỳ sức khoẻ đầu năm học và uống Vitamin A định kỳ. Hàng tháng cân đo và xếp loại sức khỏe để cha mẹ tiện theo dõi.

Không chỉ thế, nhà trường còn tổ chức các lớp tập võ giúp các con phát triển thể lực.

sun garden4 

Nhà trường luôn đảm bảo và thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần của viện dinh dưỡng. Thực phẩm tươi sạch được lấy từ những công ty Thực phẩm có uy tín của Thành phố Hà Nội.

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư, cải tiến cho các bé không gian vui chơi và học tập thoải mái nhất. Phòng học rộng rãi, khang trang. Khu vui chơi đa dạng, thoáng mát.

Thiết bị dạy học phong phú, hiện đại, phù hợp với từng lứa tuổi, lớp học.

Đội ngũ giáo viên:  nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhà trường luôn tiếp cận với những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất, lấy học sinh làm trọng tâm..

Một số hoạt động của Trường mầm non Sun Garden:

sungader2 

Các con được tự do vui chơi và thỏa sức sáng tạo 

sun garden3 

Các con rất thích thú khi được học quan tâm và giúp đỡ bố mẹ 

 sun garden5

sun garden5

hay những buổi hoạt động ngoại khóa thú vị...

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng quản trị, đội ngũ giáo viên, được sự giúp đỡ của các chuyên gia và lãnh đạo địa phương. Cùng sự ủng hộ tích cực của các bậc Phụ huynh. Đến nay trường đã phát triển mạnh mẽ cả về số lượng  và chất lượng để đáp ứng môi trường học tập hiện đại, thân thiện an toàn và ưu việt cho các bé:

Cơ sở 1: chung cư An lạc- ngõ 43 Phùng Khoang, Nam Từ liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: tầng 1 tòa nhà An Lạc, Nam La Khê - Bông Đỏ - Hà Đông – Hà Nội

Trường mầm non Sun Garden sẽ là nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai, từ khi thành lập đã được coi là một trong những địa điểm tin cậy, chất lượng nhất tại Hà Nội. Sun Garden sẽ là sự lựa chon sáng suốt, là ngôi nhà thứ hai của các bé. Hiện tại, Sun Garden đang có chương trình ưu đãi giảm 10% học phí đào tạo trẻ mầm non từ 1 đến 5 tuổi, hãy cho các thiên thần của bạn một môi trường vui chơi và học tập hoàn hảo nhất, và nhớ mang theo Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

Lê Ngọc Thanh

(NVKD)

SĐT: 0968652588

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi