Funding

Trung tâm tin học, ngoại ngữ Delta

Các khóa học khác
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
123 Trần Phú,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 30% giá trị hóa đơn thanh toán tất cả các khóa học của trung tâm và tùy theo mức độ của dịch thuật cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Trung tâm tin học, ngoại ngữ Delta là trung tâm đào tạo tin học và dịch thuật y tín nhiều năm nay
  • Chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ giáo viên có tuổi nghề và kinh nghiệm sư phạm cao.

Bạn đang phân vân tìm địa chỉ đào tạo ngoai ngữ và tin học uy tín, chất lượng giữ rất nhiều trung tâm hiện nay? Bạn muốn nâng cao trình độ, bổ sung kiến thức hai mảng ngoại ngữ và tin học? Bạn đang loay hoay trước đống giấy tờ cần dịch thuật? Vậy hãy đến với Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Delta để có câu trả lời hoàn hảo nhất cho những câu hỏi đó.

DELTA

Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ Delta chuyên đào tạo ngoại ngữ, tin học, nghiệp vụ sư phạm, dịch thuật công chứng, nghiệp vụ sư phạm, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu, cung cấp phiên dịch, hợp pháp hóa lãnh sự, tổ chức thi B1, B2 khung châu Âu...

DELTA 2

Trung tâm ngoại ngữ Delta với lợi thế là trung tâm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo trong trường Đại học Hà Nội. Đến với trung tâm học viên sẽ được đội ngu các giáo viên có trình độ sư phạm của Trường Đại học Hà Nội, có kiến thức chuyên môn cao về giảng dạy. Về ngoại ngữ trung tâm liên tục tuyển sinh các  lớp Tiếng Anh. Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Đức, Pháp,  Nga, Tây Ban Nha,Bồ Đào Nha… dạy Biên phiên dịch các  thứ tiếng và nhận dạy kèm gia sư tại trung tâm  tại nhà và tổ chức các lớp thi chứng chỉ theo trình độ A, B, C, thi chứng chỉ Châu Âu B1,B2,C1…Quốc tế TOEFL, ÍELTS, TOEIC theo nhiều ngôn ngữ khác nhau theo tiêu chuẩn của Sở và Bộ giáo dục với các giáo trình chuẩn quốc tế, được kiểm nghiệm bởi Bộ giáo dục.

DELTA 3

Đối với tin học,trung tâm tin học Delta liên tục tuyển sinh các lớp: Tin học văn phòng cơ bản, Tin học văn phòng nâng cao, Photoshop, Corel Draw, Autocad... Tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên mà trung tâm sẽ tổ chức lớp học hoặc thực hiện kèm cặp theo cho từng học viên (nếu có yêu cầu). Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực tin học, đến từ nhiều trường đạo tạo lớn của cả nước. Đến đây, học viên không chỉ có được kiến thức mà còn có cơ hội trong việc trau dồi, hoàn thiện và chia sẻ kiến thức Tin học để có thể đạt được hiệu quả lớn nhất khi tham gia từng khóa học.

Tại trung tâm, học viên được trang bị những kiến thức tổng quát về tin học, được thực hành trực tiếp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu , duyệt web, email, soạn thảo, hiệu chỉnh văn bản trên MS Word, xử lý bảng tính, tổng hợp, thống kê trên Excel phục vụ cho công việc tại văn phòng.

DELTA 4

Với trình độ B, Trung tâm sẽ nâng cao cho học viên khả năng sử dụng bộ ứng dụng văn phòng MS Office (MS Word nâng cao, Excel nâng cao, Powerpoint nâng cao) phục vụ tốt cho công việc văn phòng hiện tại của mình ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nâng cao vị thế khi tham gia tuyển dụng tại các công ty, và có đủ kiến thức dự thi  chứng chỉ quốc tế MOS. Về tin học ứng dụng thi nơi đây trang bị cho học viên kiến thức tổn quát về mạng LAN, WAN, hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ MS Access.  Sau khi tham gia khóa học, học viên có thể xây dựng CSDL quản lý nhỏ và vừa (quản lý nhân sự, quản lý bán hàng...), truy vấn dữ liệu thông qua lưới QBE, ngôn ngữ SQL, xây dựng ứng dụng trên Form, Macro & ngôn ngữ lập trình VBA.

1. Dịch vụ dịch thuật công chứng :

Gồm việc dịch thuật và chứng thực bản dịch các loại văn bản như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học với các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan v.v… sang tiếng Việt và ngược lại.

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, 

hiệu quả, và giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm dịch công chứng của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ quy định.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Delta luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Delta  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá nơi khác và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0904.356 716 để nhận Báo giá rẻ nhất cạnh tranh nhất. 

Đến với trung tâm trong những ngày từ 27/5 đến 27/11/2015, các học viên còn được ưởng ưu đãi giảm đến 30% tổng hóa đơn thanh toán tất cả các khóa học của trung tâm và với dịch thuật mức giảm sẽ tùy theo mức độ yêu cầu bản dịch thuật. Chương trình áp dụng cho học viên có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy nhanh chân đến nơi đây đăng kí ngay thôi các bạn và nhớ là đừng quên thẻ nhé!

 TRUNG TÂM CÒN TỔ  CHỨC  THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIN  HỌC, NGOẠI NGỮ, QUỐC TẾ, kẾ TOÁN, CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ NGHỀ ( VÔ THỜI HẠN)

Các vấn đề tư vấn xin liên hệ :0904. 356. 716  

 

Đỗ Xuân Thắng

(NVKD)

Tell: 0987 839 195

Email:thangtrogia24@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi