Funding

Trung tâm nghệ thuật Tây Hồ Tây

Các khóa học khác
$0 raisedof $
100%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
63 An Dương Vương,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Khóa học 3 tháng giảm 10%, khóa học 6 tháng giảm 15%, khóa học 12 tháng giảm 20% và đặc biệt giảm 100% học phí một khóa học đối với học viên mua đàn Piano của trung tâm.
  • Trung tâm với đội ngũ giảng viên, nghệ sỹ giàu kinh nghiệm và trình độ sư phạm của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Nghệ Thuật Quân Đội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Cung Thiếu Nhi Hà Nội trực tiếp tham gia giảng dạy.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÂY HỒ TÂY  hiện có chương trình giảm 10-20% các khóa học sau

-Khóa học 3 tháng giảm 10%

-Khóa học 6 tháng giảm 15%

-Khóa học 12 tháng giảm 20%

Và đặc biệt, giảm giá 100% học phí một khóa hoc đối với học viên mua đàn Piano tại trung tâm

Chương trình khuyến mãi áp dụng khi khách hàng có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.

Giới thiệu về TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÂY HỒ TÂY

"Thư ngỏ !

    Kính thưa các bậc phụ huynh,các bạn và các em thiếu nhi yêu mến !

 Âm nhạc giúp các bé thân thiện hơn, yêu người hơn, bình tĩnh, tự tin và bản lĩnh hơn .Âm nhạc xoá tan những căng thẳng trong học tập, giúp cho bán cầu não được cân bằng và bổ trợ rất tốt giữa 1 bên là khoa học và 1 bên là nghệ thuật. Giúp cho các bé biết suy nghĩ nhiều hướng để giải quyết trong 1 vấn đề. Âm nhạc hoàn toàn không ảnh hưởng đến học tập văn hóa mà ngược lại nó giúp cho tai nghe tốt hơn, nâng cao trí nhớ giúp cho tính toán được chính xác hơn và đặc biệt là giải toả được những căng thẳng trong học tập, giúp các bé thể hiện được những tình cảm lúc vui lúc buồn, biết chia sẻ tình cảm với mọi người. Rất nhiều em nhỏ học những trường danh tiếng như Chu Văn An, Amxtecdam , Lômônôxốp, Lê Ngọc Hân,Đoàn Thị Điểm, Alfred Nobel …học văn hoá giỏi và chơi đàn cũng rất hay và giỏi, nếu duy trì học đều các bé sẽ phát triển toàn diện và bền vững.

Nghệ thuật nói chung và nghệ thuật âm nhạc nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách con người.

Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế. Trung tâm nghệ thuật Tây Hồ Tây là cơ sở chuyên về lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc, nghệ thuật cho mọi lứa tuổi. Nhằm mục đích phổ cập và phát triển năng khiếu âm nhạc,nghệ thuật chia sẻ niềm đam mê, mang Nghệ thuật đến với mọi người, mọi nhà!
Là nơi ươm mầm tài năng, phát triển và tỏa sáng nghệ thuật, như một món ăn tinh thần cho cuộc sống Xã Hội ngày càng tươi đẹp và thăng hoa…
Với đội ngũ giảng viên, nghệ sỹ giàu kinh nghiệm và trình độ sư phạm của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Nghệ Thuật Quân Đội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Cung Thiếu Nhi Hà Nội."

LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP:

Đàn Piano, Organ, Guitar, Violin, Kèn Sax, Nhạc cụ dân tộc, Thanh nhạc, Mỹ thuật, Luyện thi vào các trường trung cấp, cao đẳng đại học. và đặc biệt dạy nâng cao cho mọi đối tượng giáo viên. Đối tượng học: từ 4-60 tuổi. Đến với TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÂY HỒ TÂY các bạn sẽ yên tâm và hài lòng về cơ sở vật chất tại trung tâm. Phòng học có điều hòa nhiệt độ, rộng rãi, thoáng mát, Có đa dạng giáo trình tài liệu Âm nhạc

nghe thuat ho tayLớp học Piano

nghe thuat tay ho

Lớp học nhạc cụ dân tộc

nghe thuat tay ho

Lớp học Đàn Violin

nghe thuat tay ho

Lớp học Saxophone

Lớp học Thanh nhạc

nghe thuat tay ho

Lớp học Guitar

nghe thuat tay ho

Lớp học Mỹ Thuật

Hàng năm trung tâm đã đón hàng trăm học viên đến theo học các môn nghệ thuật. Trong số đó có rất nhiều em không chỉ được tiếp xúc với môn nghệ thuật mà các em yêu thích mà còn bộc lộ được tài năng, giành nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

tay ho tay

Vũ Ánh Hằng Nga giải nhất bảng B Festival Piano 2013

tay ho tay

Nguyễn Quang Anh giải nhất bảng D Tài Năng trẻ 2010

tay ho tay

10 Thí sinh Tái năng trẻ thành phố Hà Nội 2012

tay ho tay

13 Thí sinh TÀI NĂNG TRẺ TP Hà Nội 2014

tay ho tay

Festival quốc tế 2012

tay hoa tay

Đặng Huyền Hoa giải nhất YAMAHA Thành phố Hà Nội năm 2006 và nhất miền bắc 2004

tay ho tay

Hoàng Quang Nguyên giải nhất bảng A năm 2014

tay ho tay

Hoàng Hà Việt giải nhất bảng D 2014

tay ho tay

Vũ Thu Yến giải nhất bảng B FESTIVAL ORGAN  liên tỉnh phía Bắc 2009

tay ho tay

Vũ Ánh Hằng Nga giải nhất và Tô Lê Hồng Minh Ngọc giải ba Festival Piano TP HN 2013

Nghiên cứu dẫn đầu bởi tiến sĩ Agnes Chan, được tiến hành trên 90 nam học sinh, tuổi từ 6 đến 15. Một nửa trong số chúng được đào tạo về âm nhạc trong dàn nhạc dây của nhà trường trong vòng 1-5 năm. Nửa còn lại chưa hề học qua về âm nhạc. Tất cả các cậu bé này được kiểm tra về trí nhớ từ. Người ta sẽ đọc cho chúng nghe một danh sách các từ và yêu cầu chúng đọc lại càng nhiều càng tốt sau 10 phút, rồi 30 phút sau thí nghiệm. Tiếp đó, tất cả các em được xem một seri ảnh và yêu cầu nhớ lại các bức ảnh này. Mỗi em được kiểm tra 3 lần.
Nhóm nghiên cứu phát hiện thấy, những học sinh từng học qua âm nhạc nhớ được nhiều từ hơn hẳn so với số em còn lại, ngay cả ở thời điểm 30 phút sau thí nghiệm. Thêm nữa, họ cũng tìm thấy mối quan hệ tích cực giữa thời gian học nhạc và khả năng nhớ từ của học sinh: thời gian càng dài, số từ nhớ được càng nhiều. Tuy nhiên, không có sự khác biệt giữa hai nhóm trong việc gợi lại hình ảnh.
Phát hiện này cho kết quả tương tự một khảo sát khác cũng của nhóm nghiên cứu, được thực hiện năm 1998 trên 60 sinh viên nữ tại Đại học Hong Kong. Một nửa trong số đó đã có ít nhất 6 năm học nhạc và nửa kia chưa từng học qua nhạc cụ nào. Tất cả cô gái đều phải tham gia những cuộc kiểm tra về trí nhớ thị giác và trí nhớ từ. Trong những bài kiểm tra về từ, những nữ sinh chơi nhạc có thể nhớ trung bình hơn nhóm còn lại là 16%.
Vậy bằng cách nào âm nhạc lại hỗ trợ các em trong việc liên tưởng từ? Chan tin rằng việc học nhạc đã kích thích thùy thái dương trái, là nơi xử lý các thông tin thính giác: quá trình này thúc đẩy sự phát triển của một phần thùy thái dương trái gọi là planum temporale, nơi chịu trách nhiệm về trí nhớ từ. Nói cách khác, việc nhớ từ là một loại “sản phẩm phụ” trong quá trình não tư duy âm nhạc. Ủng hộ cho nhận định này là kết quả của một nghiên cứu năm 1995 theo phương pháp chụp cộng hưởng từ (MRI). Nó cho thấy vùng planum temporale trên não của các nhạc sĩ lớn hơn trên não người thường.
Cũng theo Chan, không phải loại nhạc cụ, hay loại nhạc được học, mà chính quá trình rèn luyện đã giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ ngữ. Bà tin rằng phát hiện này có thể làm nền tảng cho một cách tiếp cận mới, nhằm giúp những người mất trí nhớ sau khi bị tổn thương não có thể phục hồi tư duy của mình. Đây cũng là tin vui cho các vị phụ huynh có thiên hướng về âm nhạc, mong muốn truyền thụ năng khiếu cho con cái mình

Tác dụng chữa bệnh của âm nhạc Mozart

 Mới đây nhất, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nghe nhạc Mozart có tác dụng chữa bệnh: làm giảm stress, tăng cường trí thông minh, ổn định nhịp tim, điều trị chứng động kinh, và suy giảm trí nhớ v.v…

Các bác sĩ tại Viện thần kinh London (Anh) trong một lần chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh động kinh đã tình cờ phát hiện ra rằng nghe nhạc Mozart 45 phút mỗi ngày có thể giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục. Sau quá trình điều trị, kết quả kiểm tra não của bệnh nhân này đã cho thấy có sự thay đổi đáng kể về số lượng các tế bào não, tăng khả năng học tập, chỉ số IQ, những tổn thương về thần kinh được hạn chế và thị lực cũng có những dấu hiệu được cải thiện một cách đáng kể.
Giải thích về hiện tượng này, các nhà khoa học cho biết: trong não người và động vật nói chung có một vùng não rất nhạy cảm với âm nhạc, chúng có nhiệm vụ tiếp nhận các âm sắc từ những bản nhạc mà con người nghe được.Khi tiếp xúc với những bản nhạc có âm sắc phù hợp, phần não này trở nên hoạt động tích cực hơn, kéo theo sự hồi phục của các khu vực chức năng khác trong não. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng khẳng định: nhạc Mozart là loại nhạc mang tính tư duy cao, có sự pha trộn và tổ chức tiết tấu phức tạp đạt đến trình độ cao.
Do đó, khi nghe loại nhạc này, người nghe như được “đánh thức” một số chức năng não. Não của họ như được truyền những luồng sóng kích thích mạnh, giống như sóng điện não và chính điều đó giúp cho não hoạt động hiệu quả.
Các nhà khoa học và các chuyên gia phân tích âm nhạc đã phát hiện ra rằng: trong kỹ thuật “thiết kế” âm thanh độc đáo chỉ có ở thiên tài Mozart, thường xuyên có sự xuất hiện những đoạn nhạc lặp lại với tần số cao hơn nhiều so với các tác phẩm âm nhạc của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng khác như: Beethoven, Bach, Wagner hay Chopin….Sau một đợt điều trị thử nghiệm bằng nhạc Mozart, các bác sĩ thuộc bệnh viện tổng hợp Mexico đã cho biết: Trong số 9 bệnh nhân mắc chứng động kinh được áp dụng phương pháp kích thích sóng não bằng nhạc Mozart, thì có 4 bệnh nhân có dấu hiệu chuyển biến bệnh đạt mức 95%, 4 bệnh nhân đạt mức phục hồi 50% đến 70%.

Một số tác động của nhạc Mozart đối với con người:

 Kích thích trí thông minh

Sau một cuộc kiểm tra IQ được tiến hành tại Mỹ, các nhà khoa học nước này đã cho biết: nhóm học sinh được thư giãn bằng bản sonata K488 của Mozart có kết quả trắc nghiệm IQ trung bình cao hơn nhóm khác từ 9 đến 10 điểm. Tốc độ hoạt động não và nhiều hoạt động khác của trẻ được nghe nhạc Mozart trở nên nhanh nhạy hơn, năng động hơn bình thường
Tăng cường chức năng thị giác
Kết quả một cuộc thử nghiệm mới của các nhà khoa học về tác động của bản sonata K448 đối với 60 bệnh nhân tại Trường đại học Y dược Sao Paolo đã hé mở những khả năng về việc vùng não kiểm soát chức năng thị giác của con người được tăng cường tốc độ phân tích, và xử lý hình ảnh với độ chính xác cao.Những người tham gia cuộc thử nghiệm đã được “thưởng thức” những bản sonata soạn cho 2 piano của Mozart tại một phòng kín trong 10 phút. Sau đó, họ bắt đầu các cuộc kiểm tra sự phối hợp chức năng của thị lực và não bộ. Quá trình xử lý thông tin diễn ra rất nhanh và chính xác ở vùng não chức năng.

Giúp ổn định nhịp tim, giảm stress và phục hồi thần kinh

Nghe nhạc có thể khiến cho nhịp tim con người trở nên ổn định hơn. Nghiên cứu khoảng 23 trường hợp thanh niên tình nguyện tham gia nghiên cứu, các bác sĩ thuộc Bệnh viện Oberwalliser – Thụy Điển đã khẳng định: việc nghe nhạc rất ích lợi đối với bệnh tim. Trong nghiên cứu này, ngoài nhạc Mozart, các bác sĩ còn phát hiện thêm các bản nhạc của nhà soạn nhạc danh tiếng Bach cũng có những tác động ổn định nhịp tim tương tự.

Trẻ sơ sinh được nghe nhạc Mozart cũng giúp giảm được đáng kể nguy cơ mắc các vấn đề về thần kinh sau khi sinh. Trong quá trình nghe nhạc, một thiết bị camera đã ghi lại toàn bộ những hoạt động và biểu hiện của trẻ sơ sinh và đã công nhận âm nhạc Mozart đã có những ảnh hưởng tuyệt vời đến trạng thái tinh thần của trẻ.

Một số link video của Trung tâm nghệ thuật Tây Hồ Tây:

http://www.youtube.com/watch?v=ydWtm9ZLZSg

http://www.youtube.com/watch?v=_fKs237_bBA&list=UUtRRBwvHnO750nqhefw5zsg

https://www.youtube.com/watch?v=2Xe8UB-MxIw

https://www.youtube.com/watch?v=XyGdau-g8uM

https://www.youtube.com/watch?v=m3t5R21TX0I

https://www.youtube.com/watch?v=AJK6Wz-N5a0

https://www.youtube.com/watch?v=AVFTdMKEyis

https://www.youtube.com/watch?v=D3kLSetXaFw

https://www.youtube.com/watch?v=t30YSdHu7Fc

https://www.youtube.com/watch?v=l2UxNuntdLU

https://www.youtube.com/watch?v=G60GpZWEzkQ

https://www.youtube.com/watch?v=uELfD5RYEcc

https://www.youtube.com/watch?v=Zrpi7HHRPj0

https://www.youtube.com/watch?v=9PFNn0wlBKk

https://www.youtube.com/watch?v=s8k8KjPSU5U

https://www.youtube.com/watch?v=ij7k2pwvD1Q

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÂY HỒ TÂY

ĐT: 09468.36968

Cơ sở 1: 63 An Dương Vương, Quận Tây Hồ

 Cơ sở 2: 85 phố 8-3 Quận HBT

Facebook: https://www.facebook.com/thang.vudo.7/photos_all

 

 

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi