Funding

Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái

Các khóa học khác
$0 raisedof $
60%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
68 Nguyễn Chí Thanh,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 60% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.
  • Trung tâm tin học Hà Thái có đội ngũ giảng viên, giáo viên tận tâm, nhiệt tình các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân tin học, kế toán …có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo bài bản tốt nghiệp tại các trường đại học có danh tiếng.

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, nhu cầu thông tin hóa mọi công việc ngày càng cao, yêu cầu thành thạo tin học văn phòng là yêu cầu cơ bản cho mỗi vị trí tuyển dụng. Bạn đang tìm trung tâm đào tạo tin học văn chuyên nghiệp để khắc phục những thiếu sót của mình? Hãy đến với Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái để được tư vấn và tham gia những khóa học phù hợp nhất đem lại kết quả như mong đợi.

tin - hoc - ha - thai

Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái – tọa lạc số 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm, được biết đến rộng rãi, là chiếc nôi đào tạo tin học ở Hà Nội, sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo về chất lượng và uy tín.

tin - hoc - ha - thai

Trung tâm đào tạo tin học Thái Hà, một đơn vị trực thuộc Hội tin học Việt Nam, rất vinh dự hàng năm đã đào tạo rất nhiều học viên ở các trường Đại học và học sinh các trường Trung học cùng với các cơ quan chuyên ngành cụ thể như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Dược Viễn Thông, Viện Kiểm sát tối cao, Bộ tham mưu, Tổng cục Hậu cần, Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bộ Tư lệnh chủ tịch Hồ Chí Minh…

tin - hoc - ha - thai

Ngoài ra, hàng năm Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái thường xuyên tổ chức tin học trẻ không chuyên của các quận huyện thành phố như: quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ. Hiện tại trung tâm hoạt động trụ sở chính tại 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

tin - hoc - ha - thai

Với phòng học thoáng mát, được trang bị hệ thống điều hòa mát lạnh đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho các ứng viên tham gia học tại trung tâm. Trong đó có các phòng ứng dụng chuyên biệt cho các chương trình học:

1.Đồ họa:

Core Draw, Photoshop, IIIucstrator, Quarkxpress, InDesign, Mỹ thuật ứng dụng, Flash, Dream weave, phần cứng – mang vẽ kỹ thuật Autocard, 2DMax…

2.Tin học văn phòng:

Tin học văn phòng, kế toán may, Project Manager, lập trình pascal, C, Visual, Asp, Java…

Đến với Trung tâm đào tạo tin họa Hà Thái, bạn được trang bị những đồ dùng bào gồm các loại máy vi tính được kết nối mạnh nội bộ và mạng Internet giúp cho học viên dễ dàng trong việc nghiên cứu và học tập.

tin - hoc - ha - thai

Đội ngũ giảng viên, giáo viên tận tâm, nhiệt tình các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân tin học ,kế toán… có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao được đào tạo bài bản tốt nghiệp tại các trường đại học có danh tiếng: Đại học Bách Khoa, ĐHQG Hà Nội, ĐH Mở Hà Nội, ĐH Kiến trúc, ĐH Xây dựng, ĐH Mỹ thuật… đã làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, có khả năng kinh nghiệm thực tế và sư phạm tốt, hệ thống giáo trình chuẩn, cô đọng.

tin - hoc - ha - thai

Trung tâm đào tạo tin họa Hà Thái với tôn chỉ giúp cho học viên nắm bắt được những kỹ năng sử dụng, khai thác và làm chủ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bộ chương trình đào tạo được thiết kế khá cầu kì và tỉ mỉ nhằm hỗ trợ cho các học viên những công cụ cần thiết nhất để phát huy tối đa khả  năng làm việc của bạn khi tốt nghiệp, ra trường. Sau khóa học kết thúc, học viên được tham gia lấy chứng chỉ tại trung tâm.

Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái

Địa chỉ: 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0437732540

Email: tinhocthaiha@gmail.com

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn tận tình nhất. Hiện, Trung tâm đào tạo tin học Hà Thái đang có chương trình ưu đãi, giảm 60% tổng giá trị hóa đơn thanh toán với dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé!

Trần Thanh Tùng   

(PGĐ quận Thanh Xuân)

Tel: 0984328679

Email: tranthanhtungtxtrogia24h@gmail.com

 

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi