Funding

Trung tâm đào tạo Spa Pro

Các khóa học khác
$0 raisedof $
25%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
P601 - N2C - KĐT Trung Hòa Nhân Chính,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 25% khóa học đào tạo Spa và Nail cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Môi trường học khang trang với cơ sở vật chất hiện đại.
  • Học viện sẽ trả lại học phí 100% cho học viên nếu học viên không có đủ năng khiếu và kĩ năng để theo nghề.

Bạn có đôi bàn tay khéo léo và yêu thích làm đẹp? Bạn không chỉ muốn kéo dài nét rạng rỡ tuổi xuân cho bản thân mà còn cho nhiều chị em phụ nữ khác? Và hơn hết bạn muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp?

Vậy thì đừng bỏ qua khóa đào tạo Spa và Nail của TT Spa Pro. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng về đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm về đào tạo được nhiều chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước đánh giá cao về chuyên môn. Hơn hết, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên sau khi học xong được làm trong các spa hoặc xây dựng sự nghiệp bằng cách mở spa riêng của mình.

tt spa pro 1

TT Spa Pro đã từng set up và đào tạo nhiều Spa trên toàn quốc như: Trúc Xinh Spa Sơn La, Bình Minh Spa Lai Châu, Diệu Linh Spa Lào Cai, Eva Spa Điện Biên, Bích Nguyệt Hà Nội, Ispa Hà Nội,…

tt spa pro 3

Học viên sẽ được học tập trong môi trường học và thực hành khang trang với cách bày trí và sắp xếp khoa học. Bên cạnh đó, với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua TT Spa Pro đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại trong ngành chăm sóc da để đào tạo học viên hiệu quả nhất.

tt spa pro 9

Với khóa học Spa, trung tâm sẽ đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản về phân loại da, cách sử dụng mỹ phẩm và các dụng cụ chăm sóc sắc đẹp, những bước chăm sóc và điệu trị làn da và body cho đến thực hành thực tế. Học viên sẽ được lựa chọn một trong các khóa học chuyên sâu về da như tắm trắng, giảm béo an toàn,.. Dù bạn chọn khoá học nào thì cũng được giáo viên hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc trong và sau giờ học.

tt spa pro 2

Với khóa học setup và quản lý spa, học viên  sẽ được tư vấn, định hướng các quản lý spa chuyên nghiệp và những hiểu biết về mô hình spa từ mô hình spa mini đến mô hình spa cao cấp theo phong cách bài trí chuyên nghiệp nhất.

tt spa pro 5

Giáo viên của trung tâm là những người có đã chứng chỉ hành nghề và nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực Spa.

tt spa pro 8

Trong quá trình học tại TT Spa Pro, học viên sẽ được theo dõi sát sao và chấm điểm Học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học sẽ được trao học bổng và được vinh danh trong danh sách hiệp hội chuyên môn giỏi về Spa.

TT Spa Pro sẽ cấp hai chứng chỉ hành nghề trong nước và quốc tế theo ba quốc gia mà trung tâm  hợp tác: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam.

TT Spa Pro cam kết với học viên:

  • 1.       TT Spa Pro sẽ trả lại học phí 100% cho học viên nếu học viên không có đủ năng khiếu và kĩ năng để theo nghề.
  • 2.       Học viên được học thử 3 ngày trước khi ký giấy cam kết đào tạo.
  • 3.       Hỗ trợ học viên về kiến thức, kĩ năng nếu học viên sau khi học xong chưa đủ thành thạo để làm được nghề.
  • 4.       Hỗ trợ tư vấn và set up Spa cho tất cả học viên với đúng khả năng và môi trường mở.
  • 5.       Học viên học xong sẽ được giới thiệu tới các trung tâm làm đẹp, phòng khám, spa với mức lương cao trong nước và ngoài nướ

Hiện nay, TT Spa Pro đang có chương trình ưu đãi giảm 25% khóa học đào tạo Spa và Nail cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy đến với TT Spa Pro để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho tương lai và đừng quên mang theo thẻ bạn nhé!

 

Phạm Văn Nam

(NVKD)

SĐT: 01676209336 

Email: phamnamtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi