Funding

Mầm Non Song ngữ Ban Mai

Các khóa học khác
$0 raisedof $
80%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
SN 24 ngõ 167/31 Tây Sơn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Trường Mầm nonSong ngữ Ban Mai liên tục tuyển sinh các bé từ 8 tháng đến 5 tuổi và lớp học đàn Organ.
  • -Giảm 80% phí nhập học và 80% học phí tháng đầu tiên tại tất cả 3 cơ sở mầm non khi các cha mẹ có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.
  • Song ngữ Ban Mai với phương châm“Trao yêu thương – Nhận nụ cười” và “Trường là nhà – Cô là mẹ”, nhiều năm nay Song ngữ Ban Mai là trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh.

 

Là cha mẹ, ai cũng luôn mong muốn mang lại thật nhiều điều tốt đẹp dành cho những đứa con của mình. Ngoài tình yêu thương, sự chăm sóc dạy dỗ, đáp ứng mọi điều kiện về mặt vật chất lẫn tinh thần thì cha mẹ còn phải tìm cho con mình có được một môi trường sống, một môi trường học tập tốt đẹp và trong lành nhất.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh thì những nhu cầu cần cho sự phát triển của trẻ thơ lại được đòi hỏi ở mức độ cao hơn. Giai đoạn khi trẻ từ 2-6 tuổi , là giai đoạn vô cùng quan trọng, vì đây là thời điểm trẻ học nhanh và bắt chước tốt nhất, những gì bé học được trong giai đoạn này là bước đệm cho những bước phát triển kế tiếp sau này. Vậy thế, để lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập đảm bảo là vấn đề luôn được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu.

mam-non-ban-mai

Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những lo lắng của mình tại Mầm Non Song ngữ Ban Mai, địa chỉ: SN 24 ngõ 167 ngách 31 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Với 3 cơ sở: CS1: SN 5 Khu X2 Quốc Bảo – Thanh Trì – Hà Nội

CS2: SN 24 ngõ 167/31 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

CS3: SN 33 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội

Song ngữ Ban Mai với phương châm“Trao yêu thương – Nhận nụ cười” và “Trường là nhà – Cô là mẹ”, nhiều năm nay Song ngữ Ban Mai là trường mầm non có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, chuyên nghiệp và là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Song ngữ Ban Mai có các khóa học bậc nhà trẻ dành cho bé từ 8 tháng tới 3 tuổi, bậc mẫu giáo bé dành cho bé từ 3 tới 4 tuổi, bậc mẫu giáo nhỡ dành cho bé từ 4 đến 5 tuổi, lớp mẫu giáo lớn dành cho bé 5 tuổi và lớp tiền tiểu học chuẩn bị hành trang để bé vào lớp 1. Bên cạnh đó Trường có dạy các môn năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc, Đàn Organ. Nhằm tạo bước đệm nâng cao năng khiếu bẩm sinh của mỗi bé, kích thích bé phát triển tư duy một cách toàn diện. Mỗi trò chơi, mỗi hoạt động là kiến thức nhà trường truyền thụ cho bé. Giáo viên cùng bé vui chơi, cùng bé thực hiện, cùng bé nói cười. Bé được học tập, sinh hoạt trong môi trường thân thiện vui vẻ, an toàn, ấm áp tình yêu thương giúp bé vững tâm lý, sẵn sàng đi học.

VỀ THỜI GIAN: Song ngữ Ban Mai nhận chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Nhận trông sớm, trả muộn, qua đêm, các ngày Lễ Tết theo nhu cầu của quý Phụ huynh.

VỀ DINH DƯỠNG:

Nhà trường luôn đảm bảo và thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống đúng và đủ thành phần của viện dinh dưỡng. Thực phẩm tươi sạch được lấy từ những công ty Thực phẩm có uy tín của Thành phố Hà Nội. Đặc biệt nhà trường còn tự làm rau mầm, đậu phụ, caramen, sữa chua, để các con ăn đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng.

VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Khám định kỳ sức khoẻ đầu năm học Và uống Vitamin A định kỳ. Hàng tháng cân đo và xếp loại sức khỏe để cha mẹ tiện theo dõi.

Hệ thống thiết bị nuôi dạy trẻ:

Hệ thống thiết bị phục vụ học tập, vui chơi đúng quy chuẩn của Vụ GDMN

Trường có đầy đủ thiết bị dạy học cho các lớp năng khiếu: Đàn Organ,dụng cụ dạy nhạc, các loại màu vẽ…. Hệ thống quạt thông gió, bình nước nóng lạnh, hệ thống điều hoà hai chiều, camera trực tuyến, trang website, facebook,diễn đàn, …..

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

Các cháu được học theo chương trình của Sở giáo dục đào tạo qui định kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến... Đôi ngũ giáo viên đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giao TW và khoa Mầm Non trường sư phạm có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và yêu trẻ.Chương trình tiếng Anh học tại Song ngữ Ban Mai đang kết hợp cùng Trung Tâm Tiếng Anh Popodo uy tín chất lượng, giảng dạy theo chương trình bản quyền, hệ thống dạy học hiện đại.

Đặc biệt, nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Bính – nguyên giáo viên Trường tiểu học Bế Văn Đàn trực tiếp giảng dạy lớp mẫu giáo lớn.

Song ngữ Ban Mai tự hào là trường mầm non được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đảm bảo mang đến cho bé điều kiện học tập tiến bộ, chế độ dinh dưỡng tối ưu cùng đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi, luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ phụ huynh xuyên suốt mỗi giai đoạn phát triển về thể chất, tâm lý của bé, Song ngữ Ban Mai chắc chắn là môi trường học tập và vui chơi lý tưởng dành cho bé!.

Một số hình ảnh hoạt động tại trường Mầm Non Song ngữ Ban Mai:

Mam-non-song-ngu-ban-maii2

Mam-n0n-song-ngu-ban-miai-2

Mam-n0n-song-ngu-ban-mai-3

Mam-n0n-song-ngu-ban-miai-6

Mam-n0n-song-ngu-ban-miai-9

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các con

Mam-n0n-song-ngu-ban-miai-5

Tại trường Mầm nonSong ngữ Ban Mai liên tục tuyển sinh các bé từ 8 tháng đến 5 tuổi và lớp học đàn Organ. 

-Giảm 80% phí nhập học và 80% học phí tháng đầu tiên tại tất cả 3 cơ sở mầm non khi các cha mẹ có Thẻ tiêu dùng thông minh của Trợ giá 24h.

Hãy lựa chọn Mầm non Song ngữ Ban Mai là nơi khởi đầu sự phát triển tốt nhất cho con em mình với mức phí cực hấp dẫn trên nhé.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi