Funding

Khóa học: Piano, Organ

Các khóa học khác
$0 raisedof $
100%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 9 ngõ 96 Đường La Thành- Phương Liên,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Khách hàng có thẻ " Tiêu dùng thông minh" của Trogia24h.com.

Không áp dụng

  • Không áp dụng cho khách hàng không có thẻ tiêu dùng thông minh
Điểm nổi bật
  • Khách hàng sẽ được tặng khóa học trị giá 900.000vnd khi mua đàn piano
  • Nếu mua 1 cây đàn guitar sẽ được tặng khóa học trị giá 450.000vnd
  • Lưu ý: Không quy đổi tiền mặt

Piano là tên một nhạc cụ thuộc loại có bàn phím (keyboard), nhạc cụ gõ (percussion) hay nhạc cụ dây (string), tùy thuộc vào cách thức phân loại. Đàn piano tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó. Những rung động này được truyền qua các cầu đến bảng cộng hưởng (soundboard), bộ phận khuếch đại chúng. Âm vực của cây đàn piano ban đầu cũng chỉ có bốn, hay nhiều nhất là năm quãng tám giống như ở đàn harpsichord. Nhưng dần dần nó đã mở rộng tới trên bảy quãng tám vì những thay đổi cấu trúc đàn đã cho phép lực căng tăng lên tới vài tấn. Đàn piano được sử dụng rộng rãi trong âm nhạc phương Tây cho biểu diễn độc tấu, âm nhạc thính phòng và nhạc đệm. Nó cũng rất phổ biến với vai trò một phương tiện trợ giúp cho sáng tác và diễn tập. Mặc dù không thể mang vác và giá thành đắt đỏ, sự đa dụng và hiện diện khắp nơi của nó đã khiến nó nằm trong số những nhạc cụ quen thuộc nhất.

Piano KaWai

Piano Yamaha

Đàn ghita có một lịch sử phát triển lâu dài, có lẽ khởi đầu từ chiếc dây cung của những người thợ săn cổ. Tiếng bật của dây cung khi mũi tên được phóng đi đã gợi ý cho người xưa sáng tạo ra đàn lia, đàn hạc và đàn luyt. Những chiếc đàn này được làm từ gỗ, mai rùa và gân động vật. Ở Hy Lạp, thế kỷ 7, người ta thấy xuất hiện phổ biến đàn lia và đàn cithara (một loại đàn lớn cồng kềnh, bắt chước cơ cấu của đàn lia với mặt gỗ to bản).

Đàn guitar-2

Từ "ghita" (guitar) bắt nguồn từ chữ cithara. Cây đàn ghita đầu tiên có lẽ xuất hiện ở Ai Cập và Babylon từ 1000 năm trước Công nguyên. Trải qua nhiều biến đổi, nó được những đạo quân xâm lược mang đến châu Âu khoảng thế kỷ thứ 8 và phát triển rực rỡ vào thế kỷ 14, đặc biệt tại Tây Ban Nha.

Cùng với những nhạc cụ biểu diễn lưu động khác, cây đàn rebec (đàn violon 3 dây thời cổ) có bầu tròn đã theo chân các đạo quân xâm lược tới Tây Ban Nha, trở thành một nhạc cụ phổ biến, làm nên một làn gió mới cho cuộc sống của những người dân nơi đây. Rất nhiều nhạc sỹ đã sáng tác Văn bản liên kết dựa trên thanh âm của đàn Rebec. Thậm chí Giáo hội Tây Ban Nha đã phải ra lệnh cấm các nhà thờ được chơi loại nhạc cụ này vì tính chất phóng khoáng xô bồ của nó.

Người ta không biết từ guitarra xuất hiện ở Tây Ban Nha từ khi nào. Tuy nhiên, trong suốt thế kỷ 14, có hai loại nhạc cụ mang tên guittara là đàn guittara Latina và guittara Moisca đã chiếm ngôi vị độc tôn ở xứ sở bò tót.

Đàn guitar-1

 

Music Star do một nhóm nghệ sỹ là giảng viên của các khoa: PIANO, ORGAN, THANH NHẠC, GUITAR của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam thành lập với mong muốn sẽ cùng với các bạn sẻ chia, đồng hành phát triển tiềm năng âm nhạc trong các bạn. Và cùng cảm nhận điều kì diệu của âm nhạc mang tới cho cuộc sống của chúng ta......!!

Lớp học Piano

Lớp học Guitar

Lớp học Guitar-2
 Cam kết Khi đến với Music Star Việt Nam các bạn sẽ được.....

 

1. Bạn được chào đón và tiếp xúc với một môi trường làm việc về âm nhạc chuyên nghiệp thực thụ.


2. Bạn được giảng dạy và hướng dẫn bởi những giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và khả năng sư phạm cao, tất cả đều đến từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.


3. Bạn được học với những bộ giáo trình âm nhạc chuyên nghiệp mới nhất của thế giới và của Việt Nam được music star biên soạn lại rất dễ hiểu và dễ học như: Curriculum vocal vaccaj, Vietnamese good singing techniques vocal Dr. Ngoc Lan. PIANO TECHNIQUE, JOHN THOMPSONS MODERN COURSE...


4. Bạn học hát Karaoke sẽ cảm thấy sự khác biệt khi trung tâm đầu tư mỗi phòng học một giàn Karaoke hiện đại để các bạn được học và thực hành trực tiếp theo đúng nghĩa học hát Karaoke.


5. Bạn học các môn nhạc cụ sẽ được học và luyện tập với những cây đàn chất lượng cao…


6. Khi các trung tâm khác đào tạo một cách ồ ạt như một cỗ máy thiếu hệ thống và hiệu quả và làm mất thời gian của các bạn, thì music star tập trung chú trọng vào chất lượng đầu ra cho học viên,với tiêu trí chúng tôi chỉ chất lượng chứ không bán thời gian!!


7. Trung tâm sẽ tổ chức hàng tháng các cuộc giao lưu,biểu diễn để các bạn rèn luyện kỹ năng biểu diễn,tạo ra một sân chơi âm nhạc cho các bạn. Các bạn sẽ quen với các cuộc tiếp xúc như vậy và sẽ tự tin hơn trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống xã hội…!


8. Đối với các môn học nhạc cụ trung tâm sẽ giảng dạy và phân theo trình độ để xếp lớp.Sau mỗi kỳ học 3 tháng trung tâm sẽ tổ chức thi lên cấp( level ). Qua đó đánh giá được trình độ của học viên cũng như chất lượng giảng dạy của giảng viên. Sau đó trung tâm sẽ đưa ra sự điều chỉnh phù hợp và kịp thời để kết quả giảng dạy và học tập đạt được kết quả cao nhất.


9. Đối với các học viên học để ôn thi vào các trường chuyên nghiệp,ôn thi và biểu diễn các chương trình âm nhạc lớn, nhỏ. Trung tâm sẽ tư vấn, định hướng, giải đáp các khúc mắc mà các bạn chưa biết và có một chương trình đào tạo riêng biệt để đạt hiệu quả mong đợi.

Với chương trình ưu đãi khi mua 1 cây đàn Piano bạn sẽ được tặng một khóa học 900.000vnd hoặc khi mua 1 cây đàn Guitar sẽ được tặng 1 khóa học 450.000vnd, chương trình này chỉ giành cho khách hàng có "THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH" của trogia24h.com thôi nhé.

Số 9, ngõ 96 Đường La Thành, Phương Liên, Đống Đa

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi