Funding

Hàn Ngữ Seoul

Các khóa học khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
70 Trung Hành 5- Đằng Lâm,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.
  • Không gian rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm.
  • Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và đầu ra cho các học viên.

Xứ sở Hàn Quốc không chỉ đẹp về phong cảnh hữu tình, nghành công nghiệp, giải trí đồ sộ mà nơi đây còn là một cái nôi của nền văn hóa, nhiều thế hệ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng làm cho cả thế giới ngưỡng mộ, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam. Chính vì những lý do đó mà Hàn ngữ đã và đang trở thành ngôn ngữ được giới trẻ Việt lựa chọn để theo đuổi học tập. Có những bạn chọn ngôn ngữ Hàn vì mê văn hóa Hàn Quốc, bạn thì muốn đi du học, đi xuất khẩu, có những bạn lại ấp ủ dự định làm dâu xứ sở Kim Chi, cũng có bạn chỉ vì mê ngôn ngữ Hàn...

Thế nhưng, các bạn lại đang băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín và phù hợp với khả năng và kinh tế của mình. Vậy thì hãy để chúng thôi giới thiệu tới các bạn một Trung tâm Hàn ngữ Seoul tại 70 Trung Hành 5 - Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng.

Để có thể giao tiếp tốt bằng một ngoại ngữ là một điều không hề đơn giản, đặc biệt là tiếng Hàn và nó cần cả một quá trình. Bởi kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trong đó phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tiến bộ của học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, trẻ trung được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, Hàn Ngữ Seoul chính là địa chỉ chất lượng nhất giành cho bạn.

Trung tâm Hàn ngữ Seoul sở hữu một không gian rộng lớn, có các phòng học luôn gọn gàng sạch được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập của các học viên tại trung tâm.

Trung tâm luôn tuyển sinh các khóa học phù hợp với mục đích, khả năng của học viên muốn đăng kí theo học như: lớp tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn phiên dịch, lớp tiếng Hàn dành cho cô dâu muốn theo đuổi lấy chồng Hàn Quốc…

Việc học tập tại trung, ngoài việc được học tập lý thuyết thì các giáo viên tại quán còn hướng dẫn kết hợp việc thực hành, giao tiếp tiếng Hàn, và luôn lồng ghép các hoạt động xem phim tiếng Hàn để phục vụ cho việc học tập hiệu quả hơn.

Đến với trung tâm tiếng Hàn ngữ Seoul bạn sẽ thực sự hài lòng với những kết quả học tập mà mình thu về được. trung tâm luôn đảm bảo uy tín chất lượng, đảm bảo đầu ra cho học viên như đúng cam kết.

Để đáp ứng được nhu cầu, và nhằm đem đến cho các học viên các dịch vụ hiệu quả và tốt nhất thì trung tâm đã và đang không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm mang lại sự thoải mái và hiệu quả khi học

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm Hàn ngữ Seoul ngay thôi, hiện tại trung tâm đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn cho một khóa học. Nhưng các bạn đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h nhé!

 

PHẠM THÙY DƯƠNG

(NVKD)

SDT:0936804077

Email:duongtrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi