Funding

Guita Shop G4U

Các khóa học khác
$0 raisedof $
10%
16 người đã mua
Còn 366 ngày nữa
Europa EU
29 Nguyễn Khang,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán mua guitar hay là khóa học guitar 3 tháng khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Với phương pháp đào tạo hiện đại, một thầy kèm một trò nên bạn có thể yên tâ với chất lượng giảng dạy tại đây.

Bạn yêu thích ghita và đam mê ghita thì không nên chần chừ mà hãy quyết định đi hoc ghita thôi. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm học ghi ta nào cho thích hợp, uy tín chất lượng. Vậy thì Guitar shop G4U- 29 Nguyễn Khang- Trung Hòa- Cầu Giấy là địa điểm đáng tin cậy cho các bạn.

 


Học ghita sẽ là động lực giúp bạn thành công và biết đâu chính việc học này sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ phía sau đó? Bạn hoc ghita, bạn sẽ có một người bạn tri âm tri kỷ để giải tỏa lòng mình. Những thanh âm của cây đàn như lời động viên và cảm thông cùng bạn. Mọi nỗi lòng, mọi tâm trạng phức tạp bạn đều có thể gửi gắm vào những bản nhạc như thế. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, thoải mái và dễ chịu hơn. Cuộc sống cần những lúc giải tỏa như thế, bạn không phải là một người máy, bạn có cảm xúc và nếu bạn cứ kìm nén nó, bạn sẽ chỉ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức mà thôi.

 

 

Guitar Shop G4U vừa là nơi cung cấp các lọi ghita phù hợp cho mọi khách hàng, đồng thời có cũng là trung tâm đào tạo nên các cây ghita chuyên nghiệp, là nơi gieo mầm ước mơi đối với rất nhiều bạn đam mê âm nhạc.  

 

 

Với quy mô ngày càng được mở rộng, phát triển hơn nằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì trung tâm đã và đang mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, tham gia các cuộc thi đánh đàn ghita cũng ngày một nhiều hơn, tham gia tài trợ các chương trình của sinh viên.

 

Mới gần đây nhất chúng ta biết đến cuộc thi “tinh thần pháp luật” được tổ chức tại Đại Học Quốc Gia Hà Nôị thì Guitar shop G4U là mộtt trong những nhà tài trợ chính cho chương trình, nó khiến cho sợ dây gắn những con người yêu ghita, những bạn sinh viên trở nên gần gũi hơn, dạo nên một khối đoàn kết .

 

Những người đến với trung tâm ghita đều vì niềm đam mê với ghita. Nơi đây hội tụ những con người mọi miền cùng mang trái tim đam mê, nhiệt huyết với ghita.

 

Với một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, họ đều là những giảng viên tài giỏi của chính học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

 

 Guita shop G4U do chính giảng viên guitar Lê Việt Dũng sáng lập.

Đến với Guita Shop G4U các bạn sẽ được tiếp xúc với một mô hình đào tạo hiện đại 1 thầy 1 trò, các bạn sẽ được hướng dẫn theo đúng năng lực của từng người để phát triển khả năng chơi guitar một cách hiệu quả nhất.

 

Trung tâm Guita Shop G4U liên tục tuyển sinh các khóa học guita đối với tất cả các học viên từ  6 tuổi trở lên , Các thể loại nhạc đào tạo: nhạc nhẹ, cổ điển, flamenco...Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với câu lạc bộ Guitar Shop Guitar G4U – nó sẽ là một nơi hoc ghita lý tưởng, một ngôi nhà ấm áp thứ hai của bạn. Đặc biệt trung tâm đang có chương trình giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán khi mua đàn guita, hay là khóa học 3 tháng cho các khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24.

 

NGUYỄN ĐÌNH BẢO

(nvkd)

SDT: 0966548163

 

Email: baotrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi