Funding

Công ty cổ phần Chouba Network Việt Nam

Các khóa học khác
$0 raisedof $
25%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
Số 18 ngõ 294/11/6 Đội Cấn,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
Điểm nổi bật
  • Giảm giá 25% đến 30% tổng hóa đơn thanh toán khi khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Trung tâm có một không gian rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ.
  • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy.

Tiếng Nhật ngày nay đã trở nên thời thượng, nhiều người theo học, nhưng cách đây vài năm thì vẫn thuộc hàng “hiếm” vì số người thông thạo không nhiều. Vì thế những sinh viên học tiếng Nhật được săn đón với mức lương và điều kiện làm việc hấp dẫn từ khi còn chưa tốt nghiệp. Và hiện nay giới trẻ Việt Nam đang có nhiều lí do khác nhau để lựa chọn ngôn ngữ Nhật để theo học thay vì Tiếng Anh. Nhưng một tâm lí chung của đông đảo các bạn là không biết lựa chọn cho mình trung tâm nào uy tín chất lượng để yên tâm theo học. Hãy đến với Công ty cổ phần Chouba Netwwork Việt Nam- số 18 ngõ 294/11/6 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

Với một không gian rộng rãi thoáng mát, Công ty cổ phần Chouba Network Việt Nam là cơ sở đào tạo tiếng Nhật được đông đảo các bạn trẻ biết đến.

Không những thế, trung tâm còn là một địa điểm hội tụ được đội ngũ giáo viên gồm 5 giáo viên tiếng Nhật chính thức và 5 giáo viên tiếng Nhật passtime. Trong đó có một giáo viên dạy tiếng Nhật người bản xứ phụ trách sửa phát âm tiếng Nhật và luyện hội thoại tiếng cho học sinh. Chính vì thế mà việc truyền tải kiến thức cho các học viên sẽ dễ dàng dễ hiểu hơn.

Có nhiều lý do để chúng ta học tiếng Nhật: có người học để đi làm tại các công ty Nhật , có người học để đi du học Nhật Bản, số khác học để qua Nhật Bản làm việc, rồi học vì yêu thích văn hóa và ngôn ngữ tiếng Nhật …

Hiện nay có rất nhiều sinh viên lựa chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh vì nhận thấy rằng Nhật Bản đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Việc học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm sau này, thế nhưng không phải bất kỳ người nào cũng theo đuổi đượthứ tiếng này đến cùng. Tiếng nhật sẽ không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp thứ 2 cho bạn, tiếng nhật sẽ là cầu nối giữa các bạn và một nền văn hóa khác, tiếng Nhật sẽ là cầu nối giúp bạn đi đến thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng tận hưởng và vận dụng những hiểu biết, các kỹ năng mà các bạn có được thông qua việc học tiếng Nhật của mình. 

          

Mỗi lớp học tiếng nhật của trung tâm chỉ từ 12 đến 15 học sinh, đảm bảo các bạn có thể hiểu bài và luyện tập tiếng nhật một cách tốt nhất. Học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng thì luyện tập hội thoại là vô cùng quan trọng.

       

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, được thừa hưởng những rất nhiều sách cũng như giáo trình từ công ty mẹ ( Công ty Chouba Nhật Bản) nên Công ty cổ phần Chouba Network Việt Nam đã nghiên cứu và không ngừng cải tiến để có được những phương pháp dạy và học tiếng nhật hiệu quả và thích hợp với môi trường học tiếng nhật tại Việt Nam.

 

        

 

Đến với trung tâm các bạn có thể lựa chọn cho mình các khóa học tiếng Nhật phù hợp với khả năng trình độ của mình từ những khóa học sơ cấp 1, sơ cấp 2, lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật, hay lớp tiếng Nhật cấp tốc…

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1 tại trung tâm tiếng Nhật giành cho các bạn chưa biết tiếng Nhật, mới bắt đầu học tiếng Nhật hay muốn tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Nhật. Mục tiêu khóa học: 
- Có thể đọc viết thông thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana trong tiếng nhật.
- Biết chào hỏi và tự giới thiệu bản thân bằng tiếng nhật.
- Biết trả lời những câu hỏi đơn giản liên quan đến bản thân bằng tiếng nhật.
- Nắm được số đếm từ 0 đến 1000 trong tiếng nhật.
- Biết cách nói về thời gian, ngày tháng bằng tiếng nhật.
- Biết cách chỉ những đồ vật xung quanh và hỏi đồ vật đó tên là gì bằng tiếng nhật.
- Có thể mô tả được những hành động cơ bản của mình bằng tiếng nhật.
- Có thể rủ người khác làm gì đó bằng tiếng nhật.

Hãy cùng thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h đến vớiChouba Network Việt Nam để theo đuổi đam mê và thành công đến với bạn. Đặc biệt trung tâm đang có chương trình giảm giá từ 25 % đến 30 % tổng hóa đơn thanh toán học phí các khóa học cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh.

 

NGUYỄN THỊ HỒNG TƯƠI

(nvkd)

SDT: 0976060003

Email: hongtuoiv3@gmail.com

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi