Funding

Trung tâm bánh Mứt Bình Minh

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
5%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
174 - Cầu Đất,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.co0
Điểm nổi bật
  • Giảm 5% giá trị hóa đơn thanh toán cho khách hàng mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h
  • Trung tâm bánh Mứt Bình Minh chuyên cung cấp các loại bánh ngọt, mứt, oản, dịch vụ lễ hỏi trọn gói. Chất lượng tuyệt vời, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Trung tâm bánh Mứt Bình Minh giảm 5% hóa đơn thanh toán.

Việt Nam là đất nước có nhiều lễ hội, các ngày lễ rải rác trong suốt một năm. Chính vì lẽ đó, các mặt hàng bánh nướng, bánh dẻo và mứt trở thành những thứ không thể thiếu trong những ngày lễ quan trọng.  Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm bánh Mứt Bình Minh ra đời nhằm đem lại cho khách hàng những mặt hàng phục vụ ngày lễ chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất.

1

Các sản phẩm của  Bình Minh được sản xuất bằng nguyên liệu nguyên chất, trải qua công đoạn chọn lọc tốt  kĩ càng và được sản xuất dựa trên  công thức cổ truyền và  thiết bị tự động của Nhật, Đài Loan. Không những đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có hương vị đặc trưng tinh tế không thể có được ở các sản phẩm cùng loại.

2

Các bánh nướng, bánh dẻo đều được sản xuất công phu với nhiều loại nhân như: nhân thập cẩm, lạc xưởng, trứng – gà quay – dăm bong, đậu xanh hạt dưa , sen xát… Với giá chỉ từ 25.000 đ đến 250.000 đ/cái trở lên.

3

Ngoài ra, các sản phẩm mứt cũng đa dạng không kém với : sen trần, mứt hoa quả các loại được chế biến công phu không dùng phẩm màu, chất bảo quản.

4

Ngoài ra Bình Minh còn sản xuất các loại bánh ga tô, hàng chục loại bánh Âu cao cấp khác được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia nước ngoài. Tất cả các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ tinh tế trong việc tạo hình và chất lượng bánh thơm ngon, không ngấy. Bánh không chỉ phục vụ ngày lễ sinh nhật và dịp kỉ niệm, mà Bình Minh còn sản xuất các loại bánh ngọt đám cưới với trình bày ấn tượng.

5

Với dịch lễ hỏi trọn gói, Bình Minh sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất. Lễ ăn hỏi là ngày lễ quan trọng của hai bên gia đình. Trong ngày lễ này không thể thiếu một tráp ăn hỏi đầy đủ. Đến với Bình Minh, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc sắp đặt tráp như thế nào cho đẹp mắt, với cau, trầu, rượu, bánh phu thê.... và thể hiện được gia thế của chủ nhà. Đồng hành cùng ngày lễ vu quy vô cùng quan trọng này,  Bình Minh sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp, mang lại hạnh phúc cho đôi bạn trẻ.

6

Những sản phẩm của Bình Minh đã đạt được uy tín và những thành công nhất định như: Cúp vàng thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y Tế(ATVSTP – BYT) , cúp bàn tay vàng do Chủ tịch các hội khoa học & kĩ thuật Việt Nam xét thưởng, 3 huy chương vàng thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng của Cục ATVSTP – BYT, 2 huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn của Bộ Công nghiệp.

Đặc biệt trong các ngày từ 20/5 đến 20/11/2015, Trung tâm bánh Mứt Bình Minh triển khai chương trình giảm giá 5% hóa đơn thanh toán cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy nhanh chân đến ngay hôm nay và đừng quên mang theo thẻ để được hưởng ưu đãi bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm bánh mứt Bình Minh 

Địa chỉ: số 174 Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0313.844.586 Di động: 098348319

Website: http://hieubanhbinhminh.com

 

 

 Nguyễn Minh Thu

 (NVKD) 

Tell: 01268 395 494

Email: minhthutrogia24h@gmail.com

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi