Funding

Sochi Drink

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 183 ngày nữa
Europa EU
C13, Siêu thị Hapuro Thành Công,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Giảm 15% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán từ 100 000 đồng đến 300 000 đồng. Giảm 20% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán trên 300 000 đồng
  • Sochi Drink là thế giới của đồ uống rất nhiều loại thức uống ngon miệng : matcha, sochi coffe, milk shake nước ép trái cây...Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm tụ họp bạn bè hay một nơi để bạn có thể thưởng thức những mỹ vị của cuộc sống. Vậy Sochi Drink sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn. Không gì hơn là vào những ngày cuối tuần hoặc thời gian rảnh rỗi bạn lại được hòa mình vào tiếng cưới rôm rả của bạn bè, kể cho nhau nghe về những gì xảy ra xung quanh cuộc sống. Với Shochi Drink, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi những hương vị ngọt ngào cùng mới lại của các loại nước uống khác nhau, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những loại thức uống ngon nhất, bổ nhất và rẻ nhất.

sochi drink

Với không gian ấm cúng cùng không khí sôi động tiếng cười đùa của mọi người xung quanh sẽ cho bạn cảm giác thư giãn hòa toàn nhất. Nơi đây sẽ thật lý tưởng khi đi cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần hoặc nhân dịp một buổi tiệc nhỏ nhằm chia sẻ niềm vui với mọi người của bạn. Hay đôi khi bạn muốn dành thời gian cho bản thân, để tự mình có thể trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

  sochi drink  sochi drink

Sochi Drink tập hợp rất nhiều loại đồ uống với hương vị ngon và mới lạ. Đến đây vào những ngày hè, bạn sẽ có ngay một ly kem mát lạnh, vị ngọt nhẹ nhàng mà không ngấy. Những ly trà được pha chế một cách đặc biệt. Tất cả đều mang màu sắc tự nhiên và hấp dẫn nhất, làm hài lòng ngay cả những vị khách có yêu cầu cao trong vấn đề ẩm thực.

sochi drinksochi drink

 

Một đều thu hút tại Sochi Drink nữa đó là thực đơn ở đây rất đa dạng và phong phú mà giá cả lại phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau. Đến nơi đây bạn không chỉ được thưởng thức những ly nước ép trái cây ngon, bổ dưỡng mà còn thưởng thức vô số đồ uống khác mà tiêu biểu là các loại matcha, sữa lắc.

sochi drink  sochi drink

Không chỉ ngon ở mùi vị mà khách hàng đến với Sochi Drink còn thật sự hài lòng bởi tất cả đồ uống nơi đây đều được trang trí bằng nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe. 

sochi drink   sochi drink

Bạn vẫn còn băn khoăn về địa điểm tụ tập tuần này, hãy đến với Sochi Drink bạn nhé. Trong thời gian này, Sochi còn thực hiện chương trình giảm giá với các loại nước uống: sochi cafe, trà, milk shake, matcha, đồ uống nước ép trái cây. Cụ thể:  giảm 15% tổng hóa đơn thanh toán từ 100 000 đồng đến 300 000 đồng, 20% hóa đơn thanh toán trên 300 000 đồng cho khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé!

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi