Funding

Nhà hàng Gecko

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
89 Hàng Bồ,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Nhà hàng Phú Hoa đang có chương trình ưu đãi giảm giá 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với đồ ăn nhanh như mỳ ý, piza, đồ ăn Việt Nam, nước ngoài. Chương trình được áp dụng đối nhưng khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.
  • Với một thực đơn vô cùng phong phú, những món đồ ăn nhanh như: Mì ý, Piza, đồ ăn Việt Nam, nước ngoài... sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những món ăn ưa thích.

Thưởng thức đồ ăn nhanh với Nhà hàng Gecko – Giảm giá 20%

 

Khi đến với Gecko các bạn sẽ được thưởng thức những hương vị ẩm thực rất lạ của đặc sản nhiều nơi hội tụ, mang lại một nhiều hứng thú đối với du khách.

Những năm trở lại đây, đồ ăn nhanh du nhập vào Việt Nam và được đông đảo giới trẻ đón nhận. Không phải là những món ăn cầu kì trong những nhà hàng sang trọng, đồ ăn nhanh được chế biến nhằm phục vụ những thực khách có quỹ thời gian bận rộn.

 

Nếu bạn cũng là tín đồ của các món ăn nhanh, hãy đến và thưởng thức hương vị đặc biệt với đồ ăn nhanh tại Nhà hàng Gecko.

Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những buổi tụ tập cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Với một thực đơn vô cùng phong phú, những món đồ ăn nhanh như: Mì ý, Piza, đồ ăn Việt Nam, nước ngoài... sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được những món ăn ưa thích.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ mang đến cho thực khách những hương vị độc đáo nhất.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý thực khách cảm giác thoải mái khi thưởng thức phong cách ẩm thực tại đây.

Món ăn được trang trí, bắt mắt và hấp dẫn dưới đôi tay tài ba của các đầu bếp tại Nhà hàng Gecko

Hiện nay, Nhà hàng Gecko đang có chương trình ưu đãi giảm giá 20% tổng giá trị hóa đơn thanh toán đối với đồ ăn nhanh như mỳ ý, piza, đồ ăn Việt Nam, nước ngoài. Chương trình được áp dụng đối nhưng khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h bạn nhé.

 

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi