Funding

Nhà hàng ẩm thực góc Huế

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
20%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
Số 1, Hoàng Cầu mới,ngã 3 đường Đặng Tiến Đông,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com

Một góc Huế giữa lòng Hà Nội – Giảm 20%

Những món ăn vặt ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ, không đơn thuần chỉ là những món ăn nhanh, những món ăn vặt ngày nay đang trở thành những món ăn được đông đảo thực khách tìm đến ngay cả vào những bữa chính. Bạn có phải là một tín đồ của những đồ ăn Huế?

 

Hãy đến với Nhà hàng ẩm thực góc Huế để tận hưởng  hương vị món ăn Huế giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại số 1 Hoàng Cầu mới, Nhà hàng ẩm thực góc Huế không quá khó để bạn có thể tìm ra.

Sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi nhưng cũng không kém phần ấm cúng, cách bài trí của quán nhẹ nhàng mang đậm phong cách Huế.

Đến với Nhà hàng ẩm thực góc Huế, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những món ăn độc đáo, đặc biệt mang hương vị Huế.

Bánh khoai, bánh mì sốt vang, bánh thập cẩm, bò thấu, bún bò Huế, chè sen, nem lụi... là những đồ ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hương vị đặc trưng của các đồ ăn mang đậm hương vị Huế, khác biệt với những món ăn nhanh mang hương vị đồ tây.

Với menu phong phú và đa dạng, đến với Nhà hàng ẩm thực góc Huế, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những đồ ăn độc đáo. Thưởng thức món nem lụi giữa tiết trời Hà Nội se lạnh như thế này cùng với bạn bè, người thân, còn gì tuyệt vời hơn?


Hay cùng bạn bè thửng thức món bò thấu mang hương vị đặc trưng của xứ Huế, chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị đặc biệt của món ăn này. 

 

Hiện nay, Nhà hàng ẩm thực góc Huế đang có chương trình ưu đãi giảm 10% tổng hóa đơn từ 200 đến 500K, giảm 15% cho hóa đơn từ 500 đến 1 triệu và giảm 20% tổng hóa đơn từ 1 triệu trở lên. Chương trình ưu đãi đặc biệt này được áp dụng đối với những khách hàng có thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h.

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi