Funding

Minh Hương Bakery

Buffet - Quà vặt
$0 raisedof $
30%
16 người đã mua
Còn 184 ngày nữa
Europa EU
52 đường Láng,
Điều kiện sử dụng

Áp dụng

  • Áp dụng cho khách hàng sử dụng THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trogia24h.com
Điểm nổi bật
  • Minh Hương Bakery đang có chương trình ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn thanh toán với bánh kém bánh sinh nhật các loại và giảm 10% đối với các loại bánh còn lại như các dòng bánh của Pháp.
  • Sở hữu gian hàng rộng rãi với đa dạng các loại bánh kem, bánh sinh nhật, các dòng bánh của Pháp, Minh Hương Bakery sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc bánh ngon, hấp dẫn và chất lượng nhất

Bánh kem sinh nhật Minh Hương Bakery – Giảm giá 30%

Sinh nhật là thời điểm và dấu mốc quan trọng, là kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi người. Không chỉ muốn dành những điều bất ngờ đối với những người thân hoặc người mà mình yêu thương trong ngày sinh nhật, mà những người được nhận những món quà cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong ngày kỉ niệm ấy của mình.

Vào dịp sinh nhật, bạn luôn muốn có những chiếc bánh kem có một không hai để dành tặng cho những người bạn yêu mến, thể hiện tình cảm của mình. Nếu bạn đang chần chừ chưa biết chọn gì, hãy để Minh Hương Bakery giúp bạn điều đó.

 

Được đông đảo quý khách hàng biết đến là cửa hàng bánh ngọt ngon, nổi tiếng,  Minh Hương Bakery chắc chắn không làm quý khách hàng thất vọng.

Sở hữu gian hàng rộng rãi với đa dạng các loại bánh kem, bánh sinh nhật, các dòng bánh của Pháp, Minh Hương Bakery sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc bánh ngon, hấp dẫn và chất lượng nhất.

Với đôi bàn tay khéo léo, những chiếc bánh mang hình dáng ngộ nghĩnh, dễ thương như thế này sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho đứa con thân yêu của mình.

 

Nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu được Minh Hương Bakery làm ra mang nhiều thông điệp giúp bạn truyền tải được tình cảm của mình đến với những người thân của bạn.

Quý khách hàng khi đến với Minh Hương Bakery sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những chiếc bánh với nhiều hình dáng, màu sắc, kích cỡ, hương vị khác nhau. Quý khách có thể chọn trước hình mà mình thích để trang trí trên bánh.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bánh chất lượng nhất, quy trình làm bánh được đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm bánh của Minh Hương Bakery.

Bảng giá bánh kem sinh nhật

Đường kính

Đơn giá (đồng/bánh)

14cm

>=110.000

20cm

>=150.000

25cm

>=220.000

30cm

>=300.000

25cm x 35cm

>=300.000

Lưu ý:

·         Vẽ chân dung: cộng thêm >= 50.000 VND

·         Phủ socola: cộng thêm >= 50.000 VND

Hiện nay Minh Hương Bakery đang có chương trình ưu đãi giảm 30% tổng hóa đơn thanh toán với bánh kém bánh sinh nhật các loại và giảm 10% đối với các loại bánh còn lại như các dòng bánh của Pháp. Hãy để cho người thân của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong ngày sinh nhật của mình với những chiếc bánh đáng yêu như thế này, đừng quên mang theo thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h để được hưởng ưu đãi từ cửa hàng bạn nhé.

 

 

Update

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau

Live Chat |  Email Support

Gọi điện cho hỗ trợ viên:
Hotline: 0988.094.374

cùng cung tay phát triển cộng đồng thương hiệu Việt đến tất cả mọi nơi

Quảng cáo:
Liên kết khách hàng

Đối tác của chúng tôi